Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Card đồ họa iGame GTX1080Ti KUDAN mạnh nhất của Colorful

Card đồ họa iGame GTX1080Ti KUDAN mạnh nhất của Colorful
July 26
13:48 2017

 

Công ty công nghệ Colorful vừa giới thiệu iGame GTX1080Ti KUDAN, card đồ họa mạnh nhất cho tới nay của hãng này. Colorful cho biết card này được trang bị những chip GPU  GP102 GTX1080Ti tốt nhất được tuyển chọn. Được thiết kế và sản xuất với những công nghệ tối tân nhất, với số lượng giới hạn chỉ 100 card, dòng card đồ họa đặc biệt này dành cho những người muốn tìm kiếm hiệu năng xử lý xuất sắc nhất, nhờ vào khả năng ép xung vượt trội của card ngay từ xưởng.

Khởi đầu từ đời GPU GTX 500, iGame GTX1080Ti KUDAN đánh dấu năm thứ 7 của dòng sản phẩm KUDAN, và là mẫu card đồ họa thứ 8 trong dòng sản phẩm này. KUDAN là dòng sản phẩm có hiệu năng cao nhất của Colorful, trước đây còn được biêt đến với cái tên Jiu Duan.

Colorful iGame GTX1080Ti KUDAN có 3 tính năng của sản phẩm Colorful cao cấp nhất hiện nay: ép xung bằng một nút nhấn, iGame Pure Power, và Silver Plating Technology. Chúng đều là những công nghệ độc quyền của Colorful.

Card có 3.584 nhân CUDA chạy ở mức xung gốc 1657MHz và khả năng ép xung Turbo lên 1784MHz. Kết hợp cùng bộ nhớ GDDR5X 11Gbps, card sẽ đáp ứng tất cả các game mới nhất hiện nay.

Tản nhiệt mới Waterspout Cooler II được thiết kế riêng cho iGame GTX1080Ti KUDAN, tích hợp màn hình theo dõi trạng thái iGame-Status với khả năng hiển thị xung nhịp, nhiệt độ, tốc độ quạt và mức dung lượng RAM theo thời gian thực. Người dùng cũng có thể tùy biến màn hình với phần mềm iGame-Zone II để hiển thị thêm các thông tin khác như mức độ tải.

Bộ kit tản nhiệt nước của iGame GTX1080Ti KUDAN có thể tháo rời với block nước, bơm và radiator. Tất cả các linh kiện này được thiết kế để tháo lắp dễ dàng và tối ưu hiệu năng tản nhiệt, bao gồm cả việc tích hợp quạt áp suất cao cho rad.

Với khả năng của tản nhiệt nước, iGame GTX1080Ti KUDAN hoạt động ở một nhiệt độ rất thấp kể cả khi tải nặng nhất. Các đầu kết nối linh hoạt cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các loại tản nhiệt khí và nước hoặc kết hợp cả hai, phù hợp với bất kỳ hoạt động nào của người dùng. (COLORFUL khuyến cáo người dùng gỡ đầu tản nhiệt nước ra khi tắt máy tính).

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Colorful cung cấp.

 

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới