Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

MSI công bố card đồ họa GeForce RTX GAMING X 8G NV EDITION – sản phẩm đầu tiên của dòng “THE LIMITED SERIES”

MSI công bố card đồ họa GeForce RTX GAMING X 8G NV EDITION – sản phẩm đầu tiên của dòng  “THE LIMITED SERIES”
September 29
14:19 2023

Ngày 25-9-2023 tại Taipei, Công ty Công nghệ MSI (Taiwan) đã công bố card đồ họa MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION – phiên bản “DROP” đầu tiên thuộc dòng “THE LIMITED SERIES. Sự kiện này đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm giới hạn “THE LIMITED SERIES” – khái niệm mới giới thiệu phiên bản đặc biệt của các sản phẩm MSI tốt nhất.  

Ngưng lại cơ hội để trở thành độc nhất

GeForce RTX 4060 là dòng GPU tốt nhất của NVIDIA trong phân khúc phổ thông và theo MSI đây là card đồ họa tốt nhất để chơi game ở độ phân giải 1080P. Chơi  game, stream, sáng tạo nội dung, card đồ họa MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION hoàn toàn mới sẽ đưa người dùng đến với thế giới của các game và ứng dụng mới nhất với kiến trúc siêu hiệu suất NVIDIA Ada Lovelace. Trải nghiệm các tựa game đắm chìm với sức mạnh tăng tốc của AI, của công nghệ dựng hình Ray Tracing và DLSS 3, cũng như tăng cường quá trình sáng tạo và năng suất làm việc của bạn với NVIDIA Studio.

Được thiết kế với màu xanh lá NVIDIA đặc biệt và các dải màu đèn RGB tăng cường trên mặt bên và mặt chính diện, bản “Drop” này giúp cho những người đam mê phần cứng và các game thủ thể hiện sự độc đáo của cá nhân mình.

Cách tiếp cận thân thiện môi trường

Tiến bộ không chỉ đơn thuần trong phạm vi hiệu năng và công nghệ, MSI cũng đã quyết định dòng sản phẩm mới này sẽ bước vào lĩnh vực mới với cách tiếp cận thân thiện với môi trường. Mẫu card đồ họa đặc biệt này sẽ được đựng trong một bao bì bền vững, chỉ sử dụng một lượng vừa đủ giấy gói bảo vệ sản phẩm và vật liệu phù hợp để đóng gói.

Chỉ có 6.000 card được bán ra trên thị trường

Với chỉ 6.000 card được bán ra trên toàn thế giới, mẫu card đồ họa MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mà mọi nhà sưu tập đều mong chờ!

Tham khảo: MSI Announces the GeForce RTX™ GAMING X 8G NV EDITION, the first Drop of “THE LIMITED SERIES”.

C.N.M.

Nguồn do MSI cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới