Chủ nhật ngày 25 tháng 2 năm 2024

Tech MediaOnline

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Awards RISE tại Việt Nam

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Awards RISE tại Việt Nam
December 06
19:07 2023

Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Awards RISE do Tập đoàn ViewSonic (Mỹ) tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam đã khai mạc ngày 6-12-2023 ở The Ants Studio (số 3, Đại lộ Đông Tây, Quận 2, TP.HCM). Vốn là một công ty công nghệ tiên phong trong các giải pháp trình chiếu và EdTech, ViewSonic đem tới Việt Nam cuộc triển lãm đầy sống động, khác hẳn với những sự kiện triển lãm thông thường khác. Khách tham dự sẽ có cơ hội nâng tầm trải nghiệm không chỉ bởi Top 100 bức ảnh và Top 10 video thể hiện được tinh thần “RISE” (tạm dịch là “Vươn lên”), mà còn được mời bước vào một thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác thông qua các giải pháp trình chiếu toàn diện đến từ ViewSonic. Triển lãm được mở cửa tự do từ ngày 6 đến 10-12-2023.

Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm này đến từ ColorPro Awards 2023, cuộc thi ảnh và video toàn cầu do ViewSonic tổ chức thường niên từ năm 2020. Cuộc thi lần thứ 4 năm nay với chủ đề “RISE” đã thu hút các nhà sáng tạo nội dung từ hơn 107 quốc gia, với tổng cộng 10.952 tác phẩm tham gia. Đặc biệt, trong số các tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này, có 13 tác phẩm của các tác giả Việt Nam.

Ông James Chu tại Triển lãm ColorPro Awards RISE ở TP.HCM sáng 6-12-2023.

Ông James Chu, Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic, chia sẻ: “Di sản 36 năm của ViewSonic bắt nguồn từ việc theo đuổi sự ưu việt của hình ảnh với tầm nhìn lâu dài để truyền cảm hứng tới thế giới về sự khác biệt của bình thường và phi thường. Chúng tôi kiên định theo đuổi tầm nhìn và vượt lên giới hạn chính mình để trở thành một công ty cung cấp giải pháp. Sự hiện diện của rất nhiều đối tác, nhà sáng tạo, và các nhà báo tại sự kiện ngày hôm nay là minh chứng rõ cho sự phát triển hệ sinh thái và những kết nối ý nghĩa mà chúng tôi đã tạo dựng. Chúng tôi vô cùng hào hứng để tiếp tục mang đến các giải pháp tiên tiến, cung cấp những hỗ trợ quan trọng tới khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sáng tạo, Edtech, và doanh nghiệp – đang trong quá trình chuyển đổi.”

Ông Oscar Lin, Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic, chia sẻ: “Tại ViewSonic, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giải pháp trình chiếu nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu cho các phân khúc thị trường. Giải thưởng ColorPro được sáng lập với niềm tin mãnh liệt rằng dải sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo, những người đang  tìm kiếm hiệu suất màu sắc đáng kinh ngạc, để đem ý tưởng của họ tới cuộc sống. Số lượng người tham dự đã tăng gấp 5 lần kể từ lần đầu Giải thưởng được tổ chức vào năm 2020. Thông qua Giải thưởng ColorPro, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu nhằm phát  triển hệ sinh thái nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Những cuộc thảo luận được nối tiếp ngay cả  sau khi triển lãm kết thúc, tạo nên những đột phá mới trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật.”

Ông Eric Wei, Giám đốc ViewSonic Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “ViewSonic Việt Nam cùng với đội ngũ kinh doanh và marketing tại Hà Nội và TP.HCM luôn hết mình trong suốt 15 năm qua, đã đạt được mức tăng trường gấp đôi so với năm 2020. Tại thị trường Việt Nam, ViewSonic đã nắm giữ vị trí số 1 trong mảng Máy chiếu & Màn hình tương tác. Cùng với đó, ViewSonic là thương hiệu màn hình tăng trưởng lớn nhất theo dữ liệu nghiên cứu thị trường mới nhất. Sự cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp số một. Chúng tôi luôn cố gắng tận dụng các giải pháp vượt trội để tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng thông qua chuyển đổi trong giáo dục và các hoạt động hướng về cộng đồng (CSR).”

Không giống như các triển lãm nghệ thuật truyền thống khác, triển lãm ColorPro Rise tại Việt Nam đã thể hiện sự khác biệt thú vị khi khiến cho người tham dự được hòa mình vào thế giới ảo tràn ngập hình ảnh đầy cảm hứng. Không gian mapping hình ảnh được sắp đặt kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút và là sự bổ sung hoàn hảo cho các tác phẩm được ghi nhận tại Giải thưởng ColorPro 2023.

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Fujifilm, Logitech, Nanoleaf, và Hyperwork, ViewSonic đem đến một không gian được thiết kế để truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo. Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự. Người tham dự sẽ được trải nghiệm các màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K.

Triển lãm mở cửa với thời gian:

  • Ngày 6 và 7-12-2023: Từ 17:00 đến 21:00.
  • Ngày 8, 9 và 10-12-2023: Từ 09:00 đến 21:00.

A.P.

Ảnh: PHẠM ANH PHÚVIEWSONIC.

Nguồn do ViewSonic cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới