Thứ Bảy ngày 02 tháng 3 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung mở rộng hệ thống cửa hàng online cho khách hàng doanh nghiệp (B2B) đến 30 quốc gia

Samsung mở rộng hệ thống cửa hàng online cho khách hàng doanh nghiệp (B2B) đến 30 quốc gia
April 07
16:35 2023

Việc Công ty Điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B online store) sẽ giúp cho thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có thể mua sắm thuận tiện, phù hợp với nhu cầu

Ngày 4-4-2023, Samsung đã khai trương cửa hàng trực tuyến mới dành cho khách hàng B2B tại Đức, đánh dấu cột mốc mở rộng đến quốc gia thứ 30 trên toàn thế giới. Cửa hàng trực tuyến B2B của Samsung là dịch vụ thuộc Samsung.com, cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp cũng như các lợi ích khi mua hàng dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp SMB.

Tại đây, khách hàng sẽ có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm thiết bị điện tử và gia dụng của doanh nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng của Samsung (từ TV, màn hình, máy điều hòa không khí, tủ lạnh,… đến các sản phẩm di động như máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại di động).

Cửa hàng trực tuyến Samsung B2B hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho doanh nghiệp như trả góp (installment payments) và thanh toán hóa đơn (invoice payments). Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại dành riêng cho công ty, chiết khấu trên tổng tiền hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Samsung lần đầu tiên ra mắt cửa hàng trực tuyến B2B vào tháng 10-2021 tại Úc, Pháp, Türkiye, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Kể từ đó, dịch vụ đã được mở rộng đến Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á (bao gôm Việt Nam) với phạm vi bao phủ lên đến 30 quốc gia trong vòng chưa đầy một năm rưỡi.

Ông Daniel Kang, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Trung tâm D2C tại Samsung Electronics, cho biết: “Với việc mở rộng hệ thống cửa hàng trực tuyến B2B, Samsung mong muốn giúp cho nhiều hơn nữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng truy cập, trải nghiệm quy trình mua hàng đơn giản với đa dạng phương thức thanh toán và ưu đãi. Chúng tôi nhận ra tiềm năng tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh B2B trực tuyến trên toàn cầu, vì thế Samsung sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển các dịch vụ để mang đến nhiều lợi ích và hỗ trợ thiết thực cho các khách hàng SMBs của chúng tôi.”

So với năm ngoái, số lượng thành viên mới đăng ký trung bình trên toàn cầu đã tăng 100% và doanh số bán hàng trên các cửa hàng trực tuyến B2B đã tăng gấp đôi vào tháng 2-2023. Với những kết quả đáng kể trên, Samsung cho biết công ty đã lên kế hoạch đẩy mạnh phát triển hệ thống cửa hàng trực tuyến B2B và tiếp tục nỗ lực nhằm tối đa hóa các lợi ích và dịch vụ dành riêng cho khách hàng SMB.

L.B.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới