Thứ Bảy ngày 02 tháng 3 năm 2024

Tech MediaOnline

Ổ USB Mini Kingston Technology phiên bản chú thỏ cho năm mới 2023 Quý Mão

Ổ USB Mini Kingston Technology phiên bản chú thỏ cho năm mới 2023 Quý Mão
December 12
23:02 2022

Trong mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới 2023 Quý Mão sắp tới, hãng Kingston Technology (Mỹ), đã ra mắt ổ USB Flash Mini hình chú thỏ (Mini Rabbit USB Flash Drive) tại khu vực Châu Á. Ổ USB phiên bản giới hạn này bao gồm một USB hình chú thỏ đang gặm củ cà rốt được đựng trong một chai nước cà rốt ép lạnh độc đáo. Đây là một sự kết hợp tiện dụng và thú vị, hứa hẹn sẽ đem tới niềm hứng khởi cho mùa lễ hội và giúp người dùng dễ dàng lưu trữ những hình ảnh kỷ niệm quý giá của năm mới. Phiên bản giới hạn này nằm trong bộ sưu tập cho Tết Âm lịch 2023 (người Trung Quốc và người Hàn Quốc coi con vật biểu tượng của năm Mão là con Thỏ thay vì con Mèo như những nước theo âm lịch khác).

Hàng năm, Kingston đều giới thiệu một thành viên mới của bộ sưu tập ổ USB Flash Mini mừng năm mới, và nó đã trở thành một món quà lý tưởng cho dịp lễ hội, mang tới niềm vui cho mọi người. Ổ USB Flash Mini hình chú thỏ ngộ nghĩnh được kế thừa kiểu dáng bầu dục quen thuộc của bộ sưu tập và được bao bọc bởi lớp vỏ cao su trơn giúp bảo vệ ổ và tất cả dữ liệu một cách an toàn. Được thiết kế nằm trong chai nước trái cây cùng phần đuôi nối với móc khóa tiện lợi để người dùng có thể mang “chú thỏ mini” này đi bất cứ đâu.

Ổ USB Mini hình chú thỏ có dung lượng 64GB và chuẩn USB 3.2 Gen 1 nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0 và tương thích ngược với USB 2.0.

Ông Kevin Wu, Phó Chủ tịch Kinh doanh/Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực APAC của Kingston, cho biết. “Những lễ hội cuối năm là khoảng thời gian mọi người thường tạo ra và lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt. Đối với Kingston, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng ghi lại và hồi tưởng những khoảnh khắc quan trọng bằng các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hy vọng USB Mini hình chú thỏ sẽ mang lại may mắn, niềm vui và hy vọng cho mọi người vào năm 2023, đúng như tôn chỉ ‘Kingston luôn đồng hành bên bạn’ trên mọi hành trình.”

Trên thị trường Việt Nam, ổ USB Mini hình chú thỏ phiên bản giới hạn của Kingston được phân phối rộng rãi qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ và hệ thống bán hàng trực tuyến của Kingston với giá 550.000 đồng, kèm theo khuyến mại phong bao lì xì phiên bản đặc biệt 2023. Thời hạn bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Thông số kỹ thuật của ổ USB Mini phiên bản giới hạn hình chú thỏ của Kingston

  • Dung lượng: 64GB
  • Tốc độ: USB 3.2 Gen 1, lên đến 200MB/giây (đọc), 20MB/giây (ghi)
  • Kích thước: 42,6 x 25,01 x 35,42 (mm)
  • Tương thích với Windows 11, 10, Mac OS (v.10.12.6 +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS

Thông tin chi tiết về ổ Kingston Mini Rabbit USB Flash Drive.

K.L.V.

Nguồn do Kingston cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới