Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam
August 04
22:41 2022

Grab Việt Nam ngày 4-8-2022 thông báo: Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam, xuyên suốt tháng 8-2022, Grab Việt Nam triển khai các chương trình tri ân dành cho các đối tác và người dùng.

Chương trình tri ân đặc biệt các tài xế đã gắn bó với Grab ngay từ những ngày đầu và chương trình thưởng đặc biệt dành cho tất cả đối tác tài xế đang hoạt động tích cực khắp cả nước.

Cụ thể, với chương trình “Tri ân 8 năm hoạt động cùng Grab”, đối tác tài xế 4 bánh có tài khoản Grab Driver được tạo trong năm 2014 và đối tác tài xế 2 bánh có tài khoản Grab Driver được tạo trong năm 2014 và 2015 (không phụ thuộc vào loại dịch vụ mà các đối tác tài xế đang hoạt động hiện tại) sẽ có cơ hội nhận được phần quà tri ân có tổng giá trị lên đến 4.000.000 đồng/đối tác. Song song với chương trình tri ân đặc biệt này, các đối tác tài xế Grab trên toàn quốc có thành tích hoạt động tốt nhất trong tháng 8-2022 sẽ có cơ hội nhận thưởng 1.888.000 đồng/đối tác với chương trình “Đua chuyến, nhận siêu thưởng”. Thông qua các chương trình này, Grab muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Grab trong suốt chặng đường 8 năm vừa qua, đồng thời tiếp thêm động lực để các đối tác tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Cũng trong tháng 8-2022 này, nhiều hoạt động gắn kết khác như cuộc thi “Cảm ơn Bác tài!” sẽ được tổ chức để đối tác tài xế chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong hành trình 8 năm với Grab. Đối tượng tham gia cuộc thi cũng được mở rộng cho đối tác nhà hàng, đối tác thương nhân để họ chia sẻ những đơn hàng đáng nhớ, nhắn gửi lời cảm ơn đến với các đối tác tài xế. Đặc biệt, Grab sẽ tổ chức Ngày Tri ân Tài xế công nghệ để vinh danh những đối tác gắn bó lâu năm, các đối tác có hành động đẹp và thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động trên ứng dụng Grab.

Đồng thời với các chương trình tri ân đối tác tài xế, Grab cũng triển khai các ưu đãi đặc biệt để tri ân người dùng như:

  • Ưu đãi 8% lên đến 28.000 đồng/chuyến xe GrabBike hoặc GrabCar khi nhập mã GRAB8.
  • Bộ sưu tập món ngon đồng giá 8.000 đồng trên GrabFood.
  • Miễn phí giao hàng lên đến 38.000 đồng/đơn hàng GrabMart.
  • Giảm 18% cho 8 đơn hàng GrabExpress khi nhập mã GE88.
  • Tặng 88 điểm GrabRewards và ưu đãi 50% cho người dùng lần đầu thanh toán qua thẻ/ ví Moca khi nhập mã BANMOIMOCA.
  • Giảm 50% khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác được triển khai trong tháng 8-2022.

N.T.O

Nguồn do Grab cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới