Thứ Ba ngày 17 tháng 5 năm 2022
Thứ Ba ngày 17 tháng 5 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

Viễn Sơn trở thành nhà phân phối thiết bị nhà thông minh Aeotec

Viễn Sơn trở thành nhà phân phối thiết bị nhà thông minh Aeotec
August 24
10:55 2018

 

Hãng Aeon Labs (Mỹ) vừa công bố Công ty Viễn Sơn (TP.HCM) là nhà phân phối mới các sản phẩm nhà thông minh và phụ kiện của thương hiệu Aeotec tại thị trường Việt Nam.

Aeotec là thương hiệu chính và nổi tiếng nhất của hãng Aeon Labs (thành lập năm 2006 tại Silicon Valley, bang California). Đây là nhà sáng tạo hàng đầu về sản phẩm công nghệ không dây dành cho nhà thông minh (smart home). Aeotec tập trung về công nghệ tự động hóa trong gia đình nhằm cải thiện sự tiện ích, độ tin cậy và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ ngôi nhà và mọi người sống trong nhà. Dựa vào công nghệ không dây Z-Wave, Aeotec tạo ra các sản phẩm giúp cho bạn cảm thấy việc quản lý một căn nhà hiện đại là điều đơn giản và cần thiết. Từ những thiết bị nhỏ gọn Nano Switch đến các bộ điều khiển không dây trong nhà, Aeotec đang dần mở rộng các sản phẩm được bán trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Nói về dòng thiết bị thông minh Aeotec hiện nay phải kể đến các Nano switch với những tính năng ấn tượng như kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt dù nhà đã xây hoặc đang thi công. Sử dụng công nghệ không dây Zwave cho phép bạn có thể lắp đặt Nano Switch ở bất cứ đâu mà mình muốn trong ngôi nhà của mình và biến những công tắc đèn hay ổn cắm của mình trở thành thiết bị thông minh. Ngoài ra, công nghệ của Aeotec còn giúp bạn biết được mức tiêu phí điện năng của từng thiết bị là bao nhiêu, để từ đó giám sát, lên lịch hoạt động, giúp cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Với hơn 24 năm hoạt động (từ năm 1994), Viễn Sơn hiện là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới bán lẻ rộng khắp cả nước để phân phối và bảo hành sản phẩm chính hãng cho các thương hiệu công nghệ quốc tế nổi tiếng. IBP Technology là một bộ phận giải pháp công nghệ của Công ty Viễn Sơn được xây dựng với sứ mạng làm “cho cuộc sống tốt đẹp hơn” bằng cách hiện thực hóa việc ứng dụng thành tựu của công nghệ tiên tiến hiện nay vào đời sống.

Viễn Sơn chia sẻ: “Chúng tôi phân phối các sản phẩm nhà thông minh của Aeotec tại thị trường Việt Nam với tiêu chí “Đem thế giới của sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng đến với khách hàng”, giúp cuộc sống mọi người trở nên thoải mái và hiện đại hơn.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Viễn Sơn cung cấp.