Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

GeForce Day 2017: ngày trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của dòng card đồ họa GeForce 10 series

GeForce Day 2017: ngày trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của dòng card đồ họa GeForce 10 series
July 30
11:09 2017

 

Sự kiện thường niên GeForce Day 2017 do NVIDIA tổ chức đã diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) ngày thứ Bảy 29-7-2017 với mục đích tạo cơ hội để các bạn đam mê công nghệ – đặc biệt là về đồ họa và game – có thể trải nghiệm những công nghệ máy tính mới nhất, đặc biệt trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của dòng card đồ họa GeForce 10 series

Ngày GeForce Day 2017 có sự tham gia của các đối tác của NVIDIA cũng đang hoạt động ở Việt Nam như ASUS, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac. Và đặc biệt, các đối tác đã đồng hành cùng sự kiện như VTC Game, Logitech và Seagate cũng đã góp phần mang lại nét mới cho sự kiện lần này.

Tiếp nối những ngày hội game thủ được NVIDIA tổ chức hàng năm nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất về công nghệ, năm nay, NVIDIA tiếp tục mang đến ngày hội GeForce Day 2017 nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động.

Tại phần trưng bày sản phẩm của NVIDIA, dòng card GT 1030 – người em út trong dòng sản phẩm GeForce 10 series đã được giới thiệu với người chơi game Việt Nam. Card đồ họa này trên nền kiến trúc đồ họa Pascal hỗ trợ độ phân giải 4K, giúp nâng cao hiệu suất cho các tác vụ thường ngày như duyệt web, xử lý hình ảnh, dựng phim, chơi game. Đây là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đồ họa NVIDIA tốt nhất với chi phí rất kinh tế (giá bán lẻ chỉ khoảng 2 triệu đồng).

Các quầy hàng trưng bày máy móc trải nghiệm các công nghệ đỉnh cao như GeForce Experience, Ansel,  G-Sync, GeForce GTX 10 series laptop… cùng với booth trải nghiệm thực tế ảo (VR), các bạn yêu thích công nghệ đã có những trải nghiệm thú vị và những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình. Đối tác VTC Game còn chuẩn bị một dàn máy dành cho các bạn game thủ trải nghiệm các game Đột Kích và Xuất Kích cùng với giải đấu mini trong khuôn khổ ngày hội GeForce Day. Các phần quà thưởng trong chương trình năm nay, ngoài các dòng card đồ họa GTX 10 series của các đối tác NVIDIA, còn có các phần quà như ổ đĩa cứng FireCuda 3.5” 1TB từ Seagate, bộ Gaming Gears của Logitech, Báu Vật Vĩnh Viễn từ VTCGame…

Và đặc biệt, sự xuất hiện của chàng bình luận viên game Pewpew của làng DOTA 2 và chàng caster-streamer Hoàng ViruSs của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) vào giữa chương trình đã làm nóng sân khấu hơn bao giờ hết. Các bạn thật sự đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho những người tham dự với sự tung hứng hài hước của mình.

MEDIA ONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

Nữ ca sĩ Võ Ê Vo.

Đại diện NVIDIA giới thiệu card đồ họa GT 1030.(Ảnh: NVIDIA)

Hoàng ViruSs, (Ảnh: NVIDIA)

Pewpew (thứ hai từ trái). (Ảnh: NVIDIA)

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới