Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Vietnamobile phủ sóng 3G thêm Nam Định và Quảng Ngãi

Vietnamobile phủ sóng 3G thêm Nam Định và Quảng Ngãi
July 17
19:23 2017

 

Nhà mạng Vietnamobile đã chính thức phủ sóng 3G tốc độ cao tại hai tỉnh thành nữa là Nam Định (ngày 15-7) và Quảng Ngãi (ngày 16-7-2017).

Vietnamobile đã đánh dấu những sự kiện này bằng một số chương trình vui chơi, thể thao và ca nhạc tổ chức tại tỉnh vửa phủ sóng nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9-2017. Trong chuỗi sự kiện này, người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, ở các tỉnh mà Vietnamobile phủ sóng 3G sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” sôi động và nhiều màu sắc. Vietnamobile đã mời đến sự kiện một số ca sĩ, ban nhạc được nhiều người yêu thích như Hải Yến Idol, Hoàng Rapper, Kimese, DJ Trang Moon, Da Lab ở Nam Định; và Hương Tràm, DJ Jenny, Huyền Trang ở Quảng Ngãi.

Nữ ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại Quảng Ngãi tối 16-7-2017.

Vietnamobile cho biết: các sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự, phần đông là các bạn sinh viên, học sinh. Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở hai tỉnh này cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ lúc cao nhất tới 42Mbps.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Các sự kiện liên quan đến việc công bố phủ sóng 3G ở các tỉnh, thành khác sẽ tiếp tục được thực hiện bằng hình thức này. Chúng tôi tin Vietnamobile đang mang đến cho khách hàng của mình những hoạt động vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến.”

Theo lộ trình, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng (ngày 22-7) và Đắk Lắk (29-7-2017).

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Vietnamobile cung cấp.

NAM ĐỊNH NGÀY 15-7-2017

QUẢNG NGẢI NGÀY 16-7-2017

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới