Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung Galaxy S8+ có thêm màu tím khói tại Việt Nam

Samsung Galaxy S8+ có thêm màu tím khói tại Việt Nam
June 27
10:16 2017

Dòng smartphone flagship 2017 Galaxy S8/S8+ của Samsung bán trên thị trường Việt Nam ngày 26-6-2017 có thêm mẫu S8+ phiên bản màu tím khói (orchid gray).

Nằm trong xu hướng sáng tạo nên những sắc màu công nghệ độc đáo như phiên bản điện thoại màu xanh san hô (coral blue) trên dòng Galaxy S7 và cả ở những dòng điện thoại thuộc các phân khúc khác của Samsung, Galaxy S8+ phiên bản tím khói được giới thiệu là sự cân bằng hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ. Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của Galaxy S8+ phiên bản tím khói khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang rực rỡ và hoàn toàn khác biệt ngay cả khi thiết bị không hoạt động. Đặc biệt, mặt lưng được phủ đều với tông màu tím khói cũng giúp Galaxy S8+ nổi bật hơn với sự độc đáo về màu sắc của thiết bị. Cái tên “tím khói” là do Samsung Vina đặt dựa trên ánh sáng phản chiếu của S8+ orchid gray, chứ tên màu quốc tế của nó là màu “xám phong lan”.

Các phiên bản mầu của dòng smartphone Galaxy S8/S8+. (Ảnh: Internet).

Samsung nhấn mạnh: Giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm Galaxy S8+ là triết lý xuyên suốt về sự đồng nhất và hài hòa, trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo.

Ưu đãi đặc biệt khi mua Galaxy S8+ màu tím khói ở Việt Nam

Khi đặt mua trước Galaxy S8+ màu tím khói từ ngày 1 đến 7-7-2017, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy S8+ phiên bản tím khói cũng được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội miễn phí uống cà phê tại hệ thống Highlands Coffee, xem phim tại CGV vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 30-4-2018; sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tối đa 4 lần/năm tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ; nhận gói quà tặng và vật phẩm game mobile. Chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Sản phẩm Galaxy S8+ phiên bản tím khói chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 8-7-2017 với giá bán lẻ đề nghị là 20.490.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới