Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

ASUS Việt Nam tổ chức giao lưu với các nhà bán lẻ

ASUS Việt Nam tổ chức giao lưu với các nhà bán lẻ
June 19
19:25 2017

 

ASUS Dealer Gathering vừa được ASUS Việt Nam tổ chức tại TP.HCM để giao lưu với các nhà bán lẻ của mình ở Việt Nam.

Tại sự kiện này, các chuyên gia đã giới thiệu về các sản phẩm và công nghệ mới của hãng Intel, các sản phẩm sever của ASUS, cũng như các giải pháp toàn diện của ASUS (bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini PC, máy tính để bàn, màn hình máy tính, thiết bị mạng,…).

Hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới của những sự thay đổi.  Không còn cái thời “làm ăn là chuyện thường tình” nữa. Theo các nhà chuyên môn, vào năm 2020, có tới 50% các doanh nghiệp trong danh sách Global 2000 sẽ phụ thuộc vào năng lực của họ để hình thành các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm được tăng cường bởi digital; có tốc độ gia tăng được mong đợi ở mức 80% về doanh số digital ở các tổ chức lớn. Cũng vào năm 2020, 50% lực lượng lao động là những người thuộc thế hệ Y (Millennial) – tức những người sinh từ đầu thập niên 1980 tới đầu thập niên 2000 vốn được coi là thế hệ đầu tiên lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội, cũng là lực lượng lao động chủ lực. Theo số liệu thống kê, Việt Nam có hơn 35% số dân thuộc thế hệ Y này.

Một khi tính nhanh nhẹn (agility) được nâng cao sẽ là động lực giúp gia tăng các sáng tạo và tốc lực (velocity). Công nghệ sẽ chứng kiến sự bùng nổ về dữ liệu, sự chuyển đổi mạng, và đa đám mây (multi-cloud).

ASUS đồng hành cùng Intel không ngừng sáng tạo những công nghệ và sản phẩm mới sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của công nghệ và mọi mặt cuộc sống trong thời đại mới gắn với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư.

MEDIA ONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới