Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

GAMDIAS giới thiệu ghế chơi game Achilles RGB

GAMDIAS giới thiệu ghế chơi game Achilles RGB
June 10
12:17 2017

 

Hãng GAMDIAS (Đài Loan) đã đem đến triển lãm công nghệ châu Á COMPUTEX Taipei 2017 vừa bế mạc ngày 3-6-2017 một bộ sưu tập các thiết bị chơi game được giới thiệu trong một gian hàng có thiết kế theo phong cách Hy Lạp cổ đại. Đây là các thiết bị mới nhất dành cho game thủ và sẽ được bán trên khắp thế giới vào tháng 7-2017.

Năm nay GAMDIAS đưa ra công nghệ switch phím quang học (optical key switch) mới nhất và các bàn phím game low-profile HERMES P2 và HERMES P3 series

Dòng bàn phím optical switch mới của GAMDIAS gồm hai mẫu HERMES P2 RGB và HERMES M2 7 color. Các thiết bị mới nhất của GAMDIAS được trang bị những công nghệ hàng đầu, như công nghệ phản chiếu ánh sáng (light reflection technology) khác hẳn công nghệ switch quang học dòng màu đỏ (red line optical switch technology) cũ.

Các optical switch của GAMDIAS được trang bị công nghệ phản chiếu ánh sáng mới nhất với một chùm ánh sáng thẳng đứng để hoạt động ngay cả dưới một bảng mạch PCB bị cong và một switch riêng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần. Các switch cơ truyền thống có tình trạng xuống cấp dần theo thời gian vì bị oxy hóa và hao mòn các điểm nối bằng kim loại ở bên trong.  Các bàn phím GAMDIAS HERMES P2 RGB và M2 7 Color được gia cố độ bền chắc, có bề mặt chống tràn nước, hoạt động chính xác, tốc độ đáp ứng cực nhanh, tuổi thọ dài.

GAMDIAS năm nay cũng giới thiệu các bàn phím low profile cho các cú nhấn chính xác, đáp ứng nhanh để bảo đảm cho game thủ có được những trải nghiệm tối đa khi chơi game. Bàn phím HERMES P3 RGB hỗ trợ tới 16,8 tỷ màu sắc với những hiệu ứng ánh sáng có thể tùy biến theo ý người dùng. HERMES M3 là bàn phím low-profile RGB 87 phím đầu tiên trên thế giới, nó có thiết kế mỏng và gọn nhẹ.

Đặc biệt, tại COMPUTEX 2017, GAMDIAS đã ra mắt dòng sản phẩm mới là ghế chơi game Achilles P1 và M1. Mỗi loại có 2 mẫu thiết kế, 5 màu và các kích cỡ khác nhau.

Ghế chơi game Achilles P1 là mẫu cao cấp nhất với vị trí đặt tay có thể điều chỉnh 4D và phần đặt chân giúp game thủ thoải mái hơn. Các ghế chơi game GAMDIAS đều được trang bị các dàn đèn LED RGB có thể kết nối với máy tính để tùy biến tới 10 hiệu ứng ánh sáng khác nhau hoặc được gắn với các bộ pin sạc dư phòng.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng GAMDIAS cung cấp.

 

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới