Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Asus ra mắt nhiều sản phẩm mới tại COMPUTEX Taipei 2017

Asus ra mắt nhiều sản phẩm mới tại COMPUTEX Taipei 2017
May 30
23:33 2017

Ngày 29-5-2017, một ngày trước khi Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á COMPUTEX Taipei 2017 khai mạc, hãng Asus đã tổ chức cuộc họp báo “The Edge of Beyond” (Đột phá Công nghệ Không giới hạn) tại Taipei (Đài Loan). Đích thân ông Jonney Shih, Chủ tịch Tập đoàn Asus, đã lên sân khấu giới thiệu một loạt những sản phẩm công nghệ mới mà Asus nói rằng đón đầu xu hướng laptop mỏng nhẹ, mang đến chuẩn mực mới về thiết kế và công nghệ cho một trải nghiệm điện toán di động tối ưu.

Các mẫu máy mới nhất của dòng laptop mỏng nhẹ được Asus giới thiệu bao gồm ZenBook Flip S (UX370), chiếc máy tính biến hình mỏng nhất trên thế giới; ZenBook 3 Deluxe (UX490), máy tính xách tay 14 inch mỏng nhất thế giới; ZenBook Pro (UX550), mẫu máy tính siêu di động với sức mạnh ấn tượng, đẳng cấp chuyên nghiệp; VivoBook S15, màn hình rộng 15.6 inch trong thân máy tương đương 14 inch; và VivoBook Pro 15, thế hệ VivoBook mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Dòng laptop Asus mới hỗ trợ tất cả các tính năng mới của Windows 10, bao gồm Windows Ink, Windows Hello, Cortana và Modern Standay – nhằm đẩy mạnh hiệu suất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ông Jonney Shih, Chủ tịch Tập đoàn Asus (bên trái) và ông Gregory Bryant, Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel .

Cùng xuất hiện sân khấu với ông Shih, ông Gregory Bryant, Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel phụ trách Client Computing Group, nhấn mạnh thêm: “Asus đi đầu trong hành trình mang lại công nghệ mới, trải nghiệm mới trong nhiều năm qua. Tất cả cá dòng máy tính ZenBook và VivoBook PC của Asus đều được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, mang lại cho người dung những chiếc máy tính mỏng và nhẹ, đồng thời là sự tổng hòa giữa hai yếu tố hiệu năng và phong cách.”

Dòng ZenBook và VivoBook mới của Asus ngày 29-5-2017 tại COMPUTEX 2017. (Ảnh: Internet. Thanks)

Cùng được trưng bày trong COMPUTEX lần này là Blue Cave – chiếc router Wi-Fi thông minh với thiết kế bắt mắt, không cần ăng-ten, có khả năng bảo mật cao và băng thông mạnh mẽ. ZenFone AR là điện thoại thông minh đầu tiên của thế giới tích hợp công nghệ Tango và Daydream. Màn hình viền siêu mỏng 27-inch Designo M727AQ. Các dòng máy tính all-in-one  Vivo AiO V241 và Zen AiO ZN242 được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 7, bộ nhớ Intel Optane, và màn hình viền siêu mỏng.

Toàn bộ các sản phẩm mới được trưng bày tại showroom Asus nằm trong tòa nhà Triển lãm Nangang tại Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc, quầy số #L0432.

Xin mời xem video cuộc họp báo của Asus tại Taipei ngày 29-5-2017.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Asus cung cấp

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới