Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

COMPUTEX TAIPEI 2017: FSP giới thiệu những giải pháp mới về nguồn điện cho công nghiệp và gaming PC

COMPUTEX TAIPEI 2017: FSP giới thiệu những giải pháp mới về nguồn điện cho công nghiệp và gaming PC
May 24
19:35 2017

 

Tham dự triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á COMPUTEX Taipei 2017 (tại Đài Loan từ 30-5 tới 3-6-2017), hãng FSP sẽ giới thiệu các giải pháp mới về nguồn điện cho công nghiệp và máy tính chơi game của FSP được phát triển với sự hợp tác cùng các đối tác công nghiệp và trong giới Internet cho vạn vật (IoT). Từ khóa Smart (thông minh) và Inter-operability (hoạt động đa nền) được phản ánh trong các sản phẩm IoT trưng bày cho phép khách hàng có thể kiểm soát các thiết bị từ bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, tại COMPUTEX 2017, khách tham quan sẽ được cung cấp cái nhìn toàn diện về việc làm thế nào mà các giải pháp thiết kế dự phòng độc quyền của FSP có thể tạo ra các sản phẩm ở nhiều phân khúc với việc đặt nhu cầu của khách hàng làm trung tâm.

Bộ nguồn PSU làm mát bằng chất lỏng mới Hydro PTM+

Hydro PTM+ là một giải pháp làm mát bộ nguồn máy tính PSU bằng chất lỏng độc đáo và độc quyền được chế tạo từ sự hợp tác với Bitspower, một nhà thiết kế nổi tiếng về giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho máy tính, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và an ninh cao nhất. PSU Hydro PTM+ là PSU đầu tiên trên thế giới được làm mát bằng chất lỏng. Nó đạt chứng chỉ hiệu năng cao 80 Plus Platinum, được trang bị đèn LED trang trí kết hợp vẻ ngoài đẹp cùng hiệu suất đáng kinh ngạc. Theo FSP, hệ thống làm mát chất lỏng này một khi được kích hoạt sẽ giúp tăng công suất PSU từ 1.200W lên 1.400W. Tuy nhiên, với một loạt các cảm biến tích hợp, Hydro PTM+ vẫn đạt hiệu suất cao khi chạy ở chế độ im lặng (độ tải dưới 50%), PSU vẫn cung cấp nguồn điện 600W mà không cần sử dụng quạt làm mát, và do đó hoạt động yên tĩnh hoàn toàn.

Giải pháp công nghiệp của FSP cung cấp năng lượng cho thế giới thông minh.

Với ngành công nghiệp đang nhanh chóng chuyển trọng tâm sang IoT, FSP đang tích cực hợp tác với các đối tác công nghiệp cao cấp để cung cấp các sản phẩm nguồn có thể tích hợp dễ dàng vào một loạt các giải pháp IoT thông minh. Với Big Data là chìa khóa cho việc quản lý năng lượng của IoT, FSP đang đón đầu bằng việc cung cấp nguồn điện với các giao thức như PoE, PMBus và USB giúp thu thập các dữ liệu quan trọng như tốc độ quạt, công suất, điện thế, dòng điện, cảnh báo và trạng thái tải. Những dữ liệu này giúp quản lý và phân tầm các giải pháp, tăng thời gian vận hành và năng suất, đặc biệt là trong iFactory, các giải pháp sản xuất thông minh, hậu cần thông minh và vận chuyển thông minh.

 

PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới đạt chứng nhận 80 Plus Platinum

Một sản phẩm mang tính sáng tạo khác của FSP là PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới đạt chứng nhận 80 Plus Platinum. Cũng trong lĩnh vực giải pháp IoT, FSP còn có Intel CRPS PSU 1.600W đạt chứng nhận 80 Plus Platinum, với Current Sharing và Cold Redundancy cho hiệu suất cao khi dùng trong các trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, các PSU đa điện thế đầu vào DIN rail thiết kế dạng module có thể đáp ứng các yêu cầu về điện của thiết bị IoT.

 

Easy Redundant Kit, cách tiếp cận mới với nguồn điện dự phòng

ERK (Easy Redundant Kit) là một giải pháp dự phòng linh hoạt cho các hệ thống cấp cơ bản với yêu cầu thời gian hoạt động 24/7. Khác với các tùy chọn nguồn với dự phòng truyền thống và đắt tiền, ERK là một module chuyển điện DC-DC ngoài cho phép người dùng tạo ra nguồn có khả năng dự phòng bằng cách kết hợp hai PSU thông thường với ERK. Sản phẩm đặc biệt này mang tới sự linh hoạt tối đa khi người dùng lựa chọn các giải pháp thiết kế năng lượng.

Gian triển lãm của FSP tại số L0509a ở tầng 4 của Trung tâm triển lãm Nangang.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do FSP cung cấp.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới