Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Ngày đầu tiên của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ trên thị trường Việt Nam

Ngày đầu tiên của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ trên thị trường Việt Nam
May 06
22:56 2017

 

 

Bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 và S8+ đã được Samsung Vina và các đối tác phân phối chính thức mở bán trên toàn quốc kế từ ngày 5-5-2017. Ngay hôm sau, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố: tính đến hết ngày mở bán đầu tiên, lượng máy Galaxy S8 và S8+ bán ra tăng 3 lần so với bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S7 và S7 edge hồi năm ngoái.

Theo thống kê từ lượng đặt hàng trước, số lượng đặt hàng của Galaxy S8 và S8+ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S7/S7 edge. Được ưa chuộng nhất là màu Đen Huyền Bí (Midnight Black) với gần 45% người tiêu dùng chọn mua. Tiếp theo là Xanh San Hô (Coral Blue) chiếm 30% và Vàng Hổ Phách (Maple Gold)  chiếm 25%. Số lượng người đặt máy trước cũng ưu tiên chọn mua Galaxy S8+, chiếm 62% lượng đặt hàng.

Theo tình hình thực tế của ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ đã giao được khoảng 50% lượng máy được đặt cọc.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy.

 

Trả lời báo chí trong ngày đầu tiên mở bán Galaxy S8 và S8+, ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc – Giám đốc ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết : “Với Galaxy S8, thử thách mà chúng tôi gặp không chỉ là làm sao để làm tốt hơn những gì mình có thể, mà còn là làm sao để làm được những điều mình không thể. Số lượng đặt hàng vượt ngưỡng kỳ vọng là một minh chứng tuyệt vời cho việc chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng. Những thành tích của Galaxy S8 và S8+ sẽ là thước đo rõ ràng nhất của những điều không thể mà Samsung đang từng bước chinh phục và khai phá.”

Ông Hiền Huy cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã dự đoán được xu hướng chọn màu sắc của người dùng ngay từ khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng chuẩn bị nguồn hàng với tỉ lệ phân bổ màu sắc phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.”

Là một dấu ấn mới trong truyền thống thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung, Galaxy S8 và S8+ mở ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm hình ảnh và trình độ chế tác với màn hình vô cực Infinity Display, khả năng chụp ảnh sắc nét và cực tốt trong điều kiện thiếu sáng, khả năng bảo mật tối đa với tính năng quét vân tay, quét mống mắt và cả nhận diện khuôn mặt. Galaxy S8 và S8+ còn cho phép kết nối liền lạc với các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy, nâng cao trải nghiệm về kết nối di động, mang đến cho người dùng một cuộc sống di động phong phú, đầy mới mẻ.

Samsung Galaxy S8 và S8+ đang được bán với mức giá chính thức là 18.490.000 đồng (S8) và 20.490.000 đồng (S8+). Bộ đôi này cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Samsung Elite.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

NGÀY ĐẦU TIÊN MỞ BÁN SAMSUNG GALAXY S8 VÀ S8+ TẠI TP.HCM

+ FPT SHOP-  KHÁNH HỘI

+ MAI NGUYÊN SES – ĐỒNG KHỞI

+ NGUYỄN KIM – TRẦN HƯNG ĐẠO

+ THẾ GIỚI DI ĐỘNG – NGUYỄN THÁI HỌC

+ VIỄN THÔNG A – 3/2

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới