Thứ Tư ngày 12 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Công ty Quang Dũng trở thành nhà phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam

Công ty Quang Dũng trở thành nhà phân phối nhóm sản phẩm doanh nghiệp của D-Link tại Việt Nam
April 19
19:11 2017

 

Hãng D-Link International Pte Ltd. đã công bố Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD. TEK) trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp tổng thể của D-Link dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Lễ công bố đã diễn ra tại TP.HCM ngày 18-4-2017.

Được thành lập vào năm 2004, QD.TEK là nhà phân phối về hạ tầng công nghệ thông tin tổng thể, IT, giám sát an ninh, viễn thông  và hạ tầng điện tại Việt Nam. Trong thông cáo báo chí ngày 18-4-2017, D-Link nhận xét: QD. TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án công nghệ thông tin và truyền thông lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì/bảo hành, và tiết kiệm chi phí vận hành cho công trình, góp phần bảo đảm đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Hiện tại, QD.TEK có hơn 5.000 khách hàng và đối tác, phân phối cho hơn 16 thương hiệu quốc tế với hơn 20.000 sản phẩm và hiện có hơn 100 nhân viên ở 2 miền Nam Bắc.

Ông Đặng Thạch Quân, Tổng giám đốc QD.TEK, nói rằng: “Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.TEK và D-Link lên những tầm cao mới.”

Ông Sam Wong, Giám đốc Kinh doanh của D-Link International Pte Ltd. tại Việt Nam và Myanmar, cho biết: “Với đầy đủ các giải pháp dành cho doanh nghiệp bao gồm router, adapter, access point, switch, camera giám sát và nhiều thiết bị khác, sự hợp tác mới này của chúng tôi sẽ mang đến cơ hội cho các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ của QD. Tek để xây dựng việc kinh doanh bền vững và phát triển. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất và năng suất kinh doanh, giải pháp công nghệ thông tin của D-Link đã mang đến hiệu quả cao cho hoạt động của doanh nghiệp.”

D-Link cũng nhấn mạnh về dòng sản phẩm 10 Gigabit Switch bên cạnh nhóm giải pháp chuyển mạch và access point không dây.

Ông Nguyễn Sơn Hải, Phụ trách mảng doanh nghiệp và sản phẩm của D-Link tại Việt Nam, chia sẻ: “Khi tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc truyền dữ liệu lớn trên thế giới, giải pháp 10 Gigabit là câu trả lời hoàn hảo cho doanh nghiệp. D-Link 10 Gigabit Ethernet Smart Switch cho phép dễ dàng cài đặt và quản lý nhằm nâng cao băng thông mạng mà không cần bất kỳ việc thay đổi nào vào hệ thống. Những tính năng thông minh của thiết bị cho phép tự động ưu tiên lưu lượng và quản lý băng thông, khắc phục các vấn đề trên hệ thống mạng ngay lập tức.”

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng D-Link cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới