Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Vietnamobile ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường Drappy AR

Vietnamobile ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường Drappy AR
April 17
10:25 2017

 

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ, nhà mạng di động Vietnamobile hồi trung tuần tháng 4-2017 đã ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường (augmented reality, AR): Drappy AR, chú rồng vui vẻ. Trước đó trong buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM hồi đầu tháng 4-2017 nhân mừng sinh nhật 8 tuổi, Vietnamobile đã loan báo thông tin ban đầu về việc mình sẽ ứng dụng công nghệ thực tế ảo (virtual reality) phục vụ người dùng.

Drappy AR – chú rồng vui vẻ  là ứng dụng sử dụng công nghệ AR và Vietnamobile đã trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp công nghệ này cho người tiêu dùng. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện, ứng dụng còn mang tính giải trí hấp dẫn, thú vị cho các bạn trẻ và những người thích chơi game trên thiết bị di động.

Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần đồng thời tích lũy điểm. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng Vietnamobile sẽ được nhận những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tổng giải thưởng bao gồm 24 điện thoại thông minh, 240 cặp vé xem phim CGV và 480 thẻ cào​.

Ngoài ra, khi trải nghiệm công nghệ mới này, mỗi ngày khách hàng có thể tham gia chơi “vòng quay may mắn” để có cơ hội nhận  rất nhiều gói cước dữ liệu, tin nhắn, phút gọi nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của nhà mạng.

Sau khi tải ứng dụng về, khách hàng chỉ cần scan logo Vietnamobile trên SIM hoặc thẻ cào để có thể cập nhật thông tin của nhà mạng, xem video clip, và đặc biệt hơn là liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng để nhận hỗ trợ. Những chiếc SIM trở thành phương tiện để khách hàng tương tác với Vietnamobile mọi lúc, mọi nơi với tiêu chí ‘’3 nhất’’: nhanh nhất, gọn nhất, nhẹ nhất.

Ứng dụng Drappy AR chính thức ra mắt ngày 14-4 trên hai kho ứng dụng di động Google Play và Apple Store, hoàn toàn miễn phí.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Vietnamobile cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới