Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Xiaomi tổ chức Mi Fan Festival lần đầu tiên ở Việt Nam

Xiaomi tổ chức Mi Fan Festival lần đầu tiên ở Việt Nam
April 04
07:20 2017

 

Kỷ niệm 7 năm thành lập (2010-2017) và sau khi chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam, hãng Xiaomi tổ chức mừng sinh nhật lần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều phần quà và giải thưởng trị giá lên đến 50.000 USD dành cho Mi Fan trên khắp cả nước. Việt Nam, thị trường trọng điểm mới nhất của Xiaomi, là một trong 18 thị trường trên thế giới sẽ cùng hưởng ứng sự kiện lần này, bắt đầu từ ngày 3-4-2017.

Xiaomi mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam từ ngày 15-3-2017 sau nhiều năm có các sản phẩm được bán dưới những hình thức khác nhau. Trong thông cáo báo chí ngày 3-4-2017, Xiaomi cho biết việc tố chức Mi Fan Festival (Lễ Hội Mi Fan) như một sự cam kết của hãng dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Mi Fan Festival là sự kiện hằng năm để kỷ niệm sinh nhật của Xiaomi cũng như thay lời cám ơn của hãng đến người hâm mộ đã đồng hành cùng Xiaomi trong suốt chặng đường đã qua.

Xiaomi nói rằng họ luôn coi trọng việc liên kết chặt chẽ với người hâm mộ, hay còn gọi là Mi Fan, thông qua các diễn đàn và mạng xã hội. Mi Fan có thể trực tiếp đóng góp những gì họ muốn xuất hiện trong phần mềm và sản phẩm của Xiaomi

Năm nay, Mi Fan Festival được tổ chức tại 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để chào mừng sự có mặt của hãng tại Việt Nam, từ ngày 3 đến hết ngày 12-4-2017, Xiaomi sẽ gửi tặng nhiều phần quà và phiếu ưu đãi cho khách hàng mua các sản phẩm của hãng trên kênh bán lẻ trực tuyến Mi Store của đối tác Lazada.

Các Mi Fan có thể tham gia trò chơi nhỏ mang tên “Tap Mi” để nhận nhiều phần quà giá trị như vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band 2 và phiếu mua hàng trên Lazada. Để tham gia “Tap Mi”, Mi Fan có thể truy cập vào đây.

Ngoài ra, Lazada sẽ tổ chức chương trình rút thăm ngẫu nhiên cho các suất mua điện thoại Xiaomi với giá cực kỳ ưu đãi. Chương trình Flash Sale trong hai ngày 10 và 12-4 sẽ là điểm nhấn với chiếc điện thoại Redmi Note 4A đang chờ chủ nhân may mắn với giá sở hữu cực sốc – 1 đồng.

Mi Fan Festival 2017 cũng được tổ chức tại Mỹ, Indonesia, Nga, Mexico, Các Tiểu vương quốc Ả Rập, Ba Lan, Ukraine, Kazakhstan, Bangladesh, Pakistan, Nepal, Ả Rập Saudi, Ai Cập, Hy Lạp, Ấn Độ, Đài Loan và Hồng Kông.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Xiaomi cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới