Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

HP Việt Nam và Digiworld trao giải cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”

HP Việt Nam và Digiworld trao giải cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”
January 20
12:49 2017

 

Sau hơn 1 tháng tranh tài, cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” dành cho sinh viên do Công ty HP Việt Nam và nhà phân phối Digiworld tổ chức đã khép lại với lê trao giải diễn ra chiều 19-1-2017 tại TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết, xuất phát từ ý tưởng tạo nên một sân chơi âm nhạc để kết nối niềm đam mê của các bạn sinh viên khắp cả nước, HP Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – DGW) đã tổ chức cuộc thi: “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” từ ngày 1-11-2016 đến 15-12-2016. Thông qua hình thức bình chọn trên website cuộc thi  và từ ban giám khảo cuộc thi, ban tổ chức đã chọn được 6 clip đoạt giải thưởng là 6 chiếc laptop HP Pavilion 15 được trang bị loa B&O cao cấp như một công cụ hiện đại, hữu ích để đồng hành cùng các bạn trong học tập và giải trí.

Trong hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 51 clip biểu diễn của các bạn sinh viên tại các trường đại học từ Bắc vào Nam. Tại Hà Nội có sự góp mặt của các tài năng từ trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,… Tại TP.HCM là phần thể hiện ấn tượng từ sinh viên các trường RMIT, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên,… Trong số các clip dự thi, có clip được đầu tư hoành tráng với nhạc cụ, dàn dựng MV và những vũ điệu chuyên nghiệp; có clip mộc mạc với một chiếc đàn guitar hoặc nền nhạc đệm từ laptop. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên chứng tỏ cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sau giờ học mệt mỏi mà còn tạo bước đệm để nhiều tài năng có cơ hội tỏa sáng, lan tỏa niềm say mê âm nhạc của các bạn trẻ và giúp các bạn thêm lạc quan, yêu cuộc sống, học tập tốt hơn.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cuộc thi. (Ảnh: HP. Việt Nam)

Cuộc thi đã tìm ra 6 clip đạt giải thưởng của chương trình gồm:

– 2 giải nhất, mỗi giải 1 laptop HP Pavilion 15 (trị giá 15 triệu đồng):

Nguyễn Bá Đăng Khoa, sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM; và Nhóm sinh viên CLB Âm nhạc trường Đại học Y tế Công cộng, Hà Nội (Trưởng nhóm: Nguyễn Phương Anh).

– 4 giải đồng hạng, mỗi giải 1 Laptop HP Pavilion 15 (trị giá 11 triệu đồng):

Võ Phan Trung, sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM; Dương Gia Linh, sinh viên trường ĐH RMIT Việt Nam, TP.HCM; Nguyễn Minh Phúc, sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội; và Lê Huyền My, sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội.

Bà Mạc Sương Thúy Vy, Giám đốc nhóm khách hàng cá nhân của HP Việt Nam, trao giải Nhất cho bạn Nguyễn Bá Đăng Khoa.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới