Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

HP Việt Nam ra mắt thế hệ mới của máy in LaserJet Pro

HP Việt Nam ra mắt thế hệ mới của máy in LaserJet Pro
January 09
19:16 2017

Các dòng máy in laser đơn sắc LaserJet Pro mới được HP Việt Nam giới thiệu trong sự kiện ra mắt toàn quốc diễn ra tại Đà Lạt ngày 6-1-2017 có đặc trưng là thiết kế gọn đẹp và có tính di động cao.

HP Việt Nam đã giới thiệu bốn dòng máy in đơn sắc LaserJet Pro có tốc độ in nhanh, giá cả phải chăng và khả năng in di động dễ dàng cho người dùng cá nhân và văn phòng nhỏ. Theo HP, dòng máy in HP LaserJet Pro đơn năng và đa năng mới nhất này đem lại hiệu suất cao hơn với tốc độ in nhanh hơn từ 15% đến 20%.

Ông Kyler Tan.

Ông Kyler Tan, Tổng giám đọc HP Việt Nam, chia sẻ: “Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng in ấn tạo nên những văn bản đẹp mắt, rõ ràng và sắc nét của các máy in HP LaserJet, nhưng đồng thời họ cũng muốn có thêm nhiều lựa chọn với mức chi phí hợp lý. Với sự ra mắt ngày hôm nay, HP đem đến cho khách hàng dòng máy in laser có giá cả phải chăng nhất, hiệu suất cao, với khả năng in ấn di động và thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng nhỏ.”

Bốn dòng máy in HP LaserJet Pro M100 Series và M200 Series mới đều được thiết kế để hỗ trợ môi trường làm việc tốc độ cao và di động ngày nay – trong đó hiệu suất là yếu tố rất quan trọng. Các máy in có thiết kế nhỏ gọn và cho phép người dùng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay ngay cả khi đang di chuyển nhờ công nghệ HP ePrint. Giờ đây khách hàng có thể in trực tiếp từ thiết bị di động đến máy in có chức năng Wi-Fi Direct mà không cần truy cập vào mạng công ty. Dòng máy in mới cho phép in một cách dễ dàng từ các thiết bị di động nhờ các ứng dụng trên nền tảng Mopria, Apple Airprint hoặc Google Cloud Print.

Thêm vào đó, HP hiểu rằng thời gian là vô cùng quý giá đối với các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy tốc độ của các máy in HP mới đều được tăng lên từ 15% đến 20% so với thế hệ trước. Dòng máy in M200 đạt tốc độ trang in đầu tiên nhanh chưa từng có chỉ 7 giây, sở hữu hiệu suất hàng đầu so với các máy in trong cùng phân khúc.

Được trang bị công nghệ JetIntelligence – nền tảng in laser tiên tiến của HP, các dòng máy in HP LaserJet mới với mực in HP chính hãng đem đến khả năng in ấn nhanh gọn hơn, thông minh hơn cho các văn phòng hiện đại. Máy in LaserJet mới được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với trước đây và có màu trắng tinh tế dễ dàng phù hợp với nhiều không gian làm việc. Dòng máy in LaserJet đa chức năng (MFP) có mặt kính scan không viền giúp người dùng dễ dàng trượt giấy vào hay ra khỏi máy.

Các dòng máy in laser mới này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng nhờ công nghệ tự động bật/tắt HP Auto-On/Auto Off.

Các dòng máy in HP LaserJet Pro M100 và M200 được thiết kế cho các nhóm làm việc nhỏ lên tới 5 người với nhu cầu in từ 150 đến 2.500 trang mỗi tháng, tốc độ in lên đến 23 trang/phút (dòng M100) và lên đến 30 trang/phút (dòng M200).

Bốn dòng máy in HP LaserJet Pro mới này gồm M102, M203, MFP M130, và MFP M227. Mỗi dòng còn có những mẫu khác nhau tùy theo tính năng cho người dùng rộng đường lựa chọn phù hợp với nhu cầu thục tế của mình. Bạn có thể tham khảo tại đây.

HP Việt Nam cho biết: Các máy in HP LaserJet mới đã được phân phối tại các đại lý bán lẻ và thông qua các nhà phân phối được HP ủy quyền từ tháng 12-2016. Giá bán lẻ khuyến nghị từ 2.800.000 đồng tới 6.400.000 đồng (máy in đơn năng) và từ 3.800.000 đồng tới 9.500.000 đồng (máy in đa chức năng).

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM HỒNG PHƯỚC

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới