Các thiết bị vi tính hiện nay đang chạy theo trào lưu vừa mỏng, vừa nhẹ nhưng phải đảm bảo được khả năng hoạt động hiệu quả. Không chỉ là bàn phím, con chuột mà ngay cả ổ đĩa quang gắn ngoài cũng vậy. MSI UO881 là một ổ đĩa quang gắn ngoài để dùng chung với chiếc máy tính xách tay thời trang siêu mỏng hay Netbook.

" />
Thứ Sáu ngày 23 tháng 2 năm 2024

Tech MediaOnline

Ổ đĩa DVD gắn ngoài MSI U0881

October 05
00:00 2010

 

MSI UO881 có kiểu dáng dễ gây nhầm tưởng đây là một chiếc Discman với logo MSI ở giữa mặt trên và dòng chữ DVD-ROM ở góc dưới cạnh phải. Phần vỏ ngoài đen bóng ở cả hai mặt trên và dưới khiến cho thiết bị trở nên sang trọng hơn. Ngay cạnh mặt trên là phím STOP dùng để tắt nhanh ổ đĩa trong quá trình đang sử dụng. Phía dưới phím STOP là phím trượt OPEN dùng để khóa hai nửa thân trên và dưới của ổ đĩa lại với nhau. Chỉ cần trượt phím OPEN sang phải là bạn có thể mở thân trên của thiết bị ra dễ dàng để cho đĩa CD/DVD vào. Mặt dưới của thiết bị có khoang trống dùng để cất giữ cáp nối USB đi kèm.
Giống như ổ đĩa DVD của các máy tính xách tay, MSI UO881 sử dụng loại trục xoay với các mấu cho phép cố định đĩa CD/DVD khi chúng được gắn vào trục. Thiết bị hoạt động bằng chính nguồn điện được cấp qua cổng USB máy tính, do đó không cần phải dùng adaptor cấp nguồn riêng. Sau khi kết nối cáp với máy tính là bạn có thể sử dụng ổ đĩa được ngay mà không cần phải cài trình điều khiển.
Với kích thước nhỏ gọn, mỏng manh cùng trọng lượng khá nhẹ, MSI UO881 rất thích hợp cho những ai thường xuyên đi công tác hay những sinh viên cần một ổ đĩa DVD có tính di động cao. Ngoài ra, với công nghệ được cấp bằng sáng chế Smart-X, MSI UO881 luôn tối ưu tốc độ truy xuất dữ liệu.
Giá tham khảo: 930.000 đồng.

 TÚ NGỌC – GIA KHANG COMPUTER

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới