(STS:17.09.2010) – Trong khuôn khổ Diễn đàn Nhà phát triển Intel IDF 2010 tại San Francisco (Mỹ), ngày 14-9-2010, Intel đã chính thức ra mắt kho ứng dụng phần mềm Intel AppUpSM cho người sử dụng tại địa chỉ  www.appup.com.

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

IDF 2010: Intel chính thức khai trương kho ứng dụng phần mềm trực tuyến Intel AppUp

September 17
13:54 2010

Trung tâm Intel AppUp được giới thiệu tại San Francisco ngày 14-9-2010.

Bà Renée James, Phó chủ tịch cao cấp kiêm Tổng Giám đốc Nhóm Phần mềm và Dịch vụ của Intel, đã khái quát về cách mà phần mềm và nền tảng được tích hợp chặt chẽ và tối ưu hóa có thể mang lại những cấp độ mới về hiệu suất hoạt động, cùng những năng lực mới và tầm quan trọng của việc tạo ra một trải nghiệm đột phá trên hàng loạt các thiết bị điện toán cá nhân – từ máy tính tới điện thoại thông minh tới máy tính bảng và xe hơi, cũng như bất kỳ các thiết bị tiêu dùng kết nối Internet nào.

Nhấn mạnh vào một trải nghiệm không giới hạn giữa các hệ điều hành, bà James đã giới thiệu về sự ra đời của kho ứng dụng dành cho Netbook gọi là Trung tâm ứng dụng Intel AppUpSM cho người sử dụng.

Bà Renée James toạ đàm với các nhà báo thế giới tại Trung tâm Intel AppUp ở San Francisco nhân IDF 2010.

Trung tâm ứng dụng Intel AppUp bao gồm cả các ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả tiền dành cho các nhu cầu giải trí, kết nối mạng xã hội, chơi game và các ứng dụng công việc, được tối ưu hóa cho khả năng di động và kích thước màn hình của Netbook. Để khuyến khích người dùng sử dụng những ứng dụng mới, Intel AppUp cung cấp giải pháp “dùng thử trước khi mua”, khuyến khích người dùng mua những ứng dụng họ có thể chưa có. Việc khai trương trung tâm ứng dụng trực tuyến này còn được đánh dấu bằng việc sẵn có các ứng dụng Adobe AIR, cũng như nhiều ứng dụng từ các công ty Accuweather, Barnes & Noble, Funkitron, Gibson Guitars, iWin, Kaplan, KONAMI, và Lifetime.

Trong nỗ lực tiếp cận những người sử dụng Netbook trên toàn thế giới, bà James đã công bố những thỏa thuận với các công ty bán lẻ Best Buy, Dixons của Anh và Croma của Ấn Độ để cài đặt sẵn kho ứng dụng Intel AppUp trên các Netbook được bày bán ở các cửa hàng, cũng như cho phép những người đang sử dụng Netbook tải kho ứng dụng này qua mạng. Tương tự, bà James cũng công bố về các kế hoạch của ASUS trong việc xuất xưởng phiên bản kho ứng dụng Intel AppUp của công ty này trên Netbook, “asus app store,” bắt đầu từ tháng 10-2010.

STS tại IDF 2010

Ảnh của PHP từ IDF 2010 San Francisco.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới