Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

USB Flash Drive: 3 USB Walton Chaintech Apogee

July 20
00:00 2010


APOGEE Slim 2GB
Nhỏ gọn, an toàn cho dữ liệu
Có thiết kế nguyên khối và hình thức rất nhỏ gọn, APOGEE Slim có khả năng chống thấm nước, chống va đập (ở mức độ vừa phải vì phần vỏ chỉ làm bằng nhựa), kiểu dáng rất thời trang nhờ lớp sơn cũng các họa tiết được gia công kỹ lưỡng. Hiệu năng đạt được rất ấn tượng cả về tốc độ đọc lẫn ghi dữ liệu dù rằng vẫn còn một chút ít vấn đề về sự ổn định khi mà không phải lúc nào sản phẩm cũng đạt được tốc độ cao nhất của mình. Nhưng ngay cả khi ở mức thấp nhất, hiệu năng của nó vẫn hơn rất nhiều so với không ít sản phẩm khác.
Trên phần bụng của APOGEE Slim, bạn có thể nhìn thấy rõ các đường mạch được thiết kế bên trong chứng tỏ lớp nhựa bảo vệ chưa thật sự dày, do vậy, trong quá trình sử dụng cần kỹ lưỡng một chút nhằm tránh làm trầy bề mặt này, khả năng hư hỏng có thể sẽ xảy ra.


APOGEE Slide 4GB
Thiết kế tốt, kiểu dáng trượt tiện lợi
Kích thước vẫn nhỏ gọn so với các USB có thiết kế dạng trượt khác. Phần khung nhựa được sắp xếp khớp vào nhau rất tốt, cảm giác trượt vừa tay và tạo cảm giác chắc chắn, có các gai nhỏ ở mặt dưới nhằm giúp người dùng trượt dễ dàng hơn.
Hiệu năng của APOGEE Slide 4GB đạt được chỉ ở mức trung bình, bù lại thì sự ổn định là điều có thể cảm nhận được cho cả tốc độ đọc lẫn ghi.

 


APOGEE Squeeze 2GB
Cân bằng giữa hiệu năng và yếu tố thẩm mỹ
Có thể xem APOGEE Squeeze là phiên bản nâng cấp lên từ Slim khi mà sự khác nhau chỉ là lớp vỏ bên ngoài, phần bên trong vẫn là thiết kế nguyên khối, do đó khả năng chống thấm và bảo vệ dữ liệu mặc nhiên đã được trang bị. Yếu tố thẩm mỹ được cải thiện với khả năng trượt cùng hệ thống chốt gài thông minh, không quá cứng nhưng vẫn đủ sự chắc chắn nhằm khắc phục tình trạng “lờn” sau một thời gian sử dụng.
Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là hiệu năng của Squeeze lại không cao như phiên bản Slim, đặc biệt về tốc độ ghi dữ liệu, tốc độ đọc vẫn tương đương. Bù lại, những gì người dùng có được là sự gia tăng thêm một lớp bảo vệ cho các dữ liệu quý giá ở bên trong.


DigiMart nhận xét:
APOGEE Slim 2GB chứng tỏ hiệu năng rất cao của mình khi so sánh trực tiếp với các sản phẩm thông dụng khác đang có trên thị trường cũng như gây ấn tượng với thiết kế độc đáo của nó. APOGEE Squeeze 2GB kém hơn một chút nhưng vẫn thua kém các sản phẩm khác như Slide hay Slim. Duy chỉ có APOGEE Slide 4GB chưa thể hiện được sức mạnh về hiệu năng nhưng sự ổn định cùng thiết kế trượt tốt vẫn mang lại những ưu điểm cho riêng mình. Điều nhận thấy chung là Walton Chaintech đang nỗ lực đưa ra những sản phẩm tốt nhất của mình với mức giá rất cạnh tranh.

VGO

NHÀ SẢN XUẤT: Walton Chaintech,
www.chaintech.com.tw 
NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty Thịnh Minh Thiên.
ĐT: (08) 3943 3826 – 3826 6513.
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính
trên cả nước
GIÁ THAM KHẢO: 130.000 đồng (Apogee Squeeze 2GB); 135.000 đồng
(Apogee Slim 2GB); và 200.000 đồng (Apogee Slide 4GB).

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới