Địa chỉ chơi game: http://apps.facebook.com/musicpets/
Phần lớn các game xã hội thường là game một người chơi, trong đó yếu tố “xã hội” chỉ được thể hiện trong việc người khác có thể giúp bạn. Mall World thì ngược lại, yếu tố “xã hội” bao trùm khắp cả game và các nhiệm vụ của nó.

" />
Thứ Bảy ngày 02 tháng 3 năm 2024

Tech MediaOnline

Mall World Cửa hiệu thời trang

May 20
00:00 2010

Trong game, mục đích kiếm tiền duy nhất của bạn là để mua quần áo cho mình, hoặc cải thiện shop quần áo của bạn để có thể kiếm nhiều tiền hơn. Bạn bè sẽ ngẫu hứng viếng thăm shop của bạn, đề nghị bạn sáng chế và chia sẻ những bộ trang phục mới cho họ. Bạn cũng có thể ghé thăm shop của bạn bè và mua thêm quần áo cho bạn – điều đó sẽ giúp bạn bè của bạn có tiền mua quần áo mới.
Bạn có thể dọn dẹp shop, chơi một mini game sáng tạo trang phục có tính giờ, trang trí shop, và bổ sung các giá đồ trong shop. Bạn cũng có level kinh nghiệm, tuy nhiên tính đến giờ phút này thì điểm kinh nghiệm chưa ảnh hưởng đến gì. Chơi Mall World có cái thú vị của riêng nó, và nó sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu bạn có thể mời gọi nhiều bạn bè trên Facebook cùng tham gia chơi với bạn.

Music Pets Sưu tầm và chia sẻ bài hát
Địa chỉ chơi game: http://apps.facebook.com/mallworldgame/
Music Pets như một game âm nhạc không đòi hỏi khả năng phản xạ nhanh nhạy trên những dụng cụ âm nhạc mà chỉ tập trung vào việc phát hiện, sưu tập và chia sẻ bài hát với bạn bè trên Facebook.
Mục tiêu cơ bản của Music Pets là sưu tập các bản nhạc. Thú nuôi của bạn – bạn có thể tùy biến nó theo giới tính, giống loài và màu sắc – là cầu nối giữa bạn với những bản nhạc đó. Bạn có thể thả thú nuôi đi “nhặt” những bài hát mới để thêm vào bộ sưu tập của bạn,
dựa theo dòng nhạc và bản nhạc yêu thích mà bạn đã huấn luyện cho thú nuôi làm quen trước đó.
Giống như phần lớn các game Facebook, luôn có giới hạn về những gì bạn có thể làm trong một phiên chơi của Music Pets. Nó bao gồm cả việc lắng nghe những bản nhạc mà bạn đã sưu tập được, vì bạn chỉ có một số lượng “plays” nhất định mỗi ngày. Tất cả những việc thú nuôi làm sẽ hao tổn (và đôi lúc sẽ thâu ngược về) chỉ số hạnh phúc, năng lượng hoặc sẽ tốn xu. Những hành động này cũng có liên quan với nhau theo một hướng khá hợp lý.
Dĩ nhiên, một game chia sẻ âm nhạc sẽ không là gì nếu không có một tuyển tập nhạc phong phú đa thể loại. Với hợp đồng ký kết gần đây giữa Conduit Labs và Universal Music Group, Music Pets hiện sở hữu hàng trăm nghìn bài hát thuộc vô số dòng nhạc, thể loại và ca sĩ. Từ Nirvana, Alice in Chains, nhạc dân gian Ai-len của Dubliner, đến những ca sĩ nhạc pop đầu bảng như Lady Gaga, Jay-Z, Gwen Stefani… bạn cần, Music Pets có.
Ý tưởng về một game âm nhạc định hướng xã hội xây dựng trên việc chia sẻ và lắng nghe thay vì biểu diễn cũng khá độc đáo và hấp dẫn. Thật sự, phần “Thú nuôi” của game có thể được đào sâu hơn, nhưng phần “Âm nhạc” chính là bảo bối của Music Pets.
 

Mina

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới