Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Robot hút lau giặt sấy Samsung Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI diệt khuẩn tối ưu

Robot hút lau giặt sấy Samsung Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI diệt khuẩn tối ưu
July 04
17:43 2024

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 3-7-2024 đã ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot mới với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoàn toàn mọi công đoạn hút – lau – giặt – sấy và nổi bật nhất là khả năng diệt khuẩn giẻ lau với hơi nước 100°C, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Samsung Vina, chia sẻ: “Với tầm nhìn ‘AI cho mọi người’, Samsung tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc phát triển các sản phẩm gia dụng Bespoke AI với hiệu năng vượt trội và khả năng kết nối, điều khiển một cách thông minh, trực quan. Robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI mới, bổ sung vào hệ sinh thái gia dụng của Samsung, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với nhiều cải tiến vượt trội cả về công năng và thiết kế, Bespoke Jet Bot sẽ giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.”

Tự động hút lau giặt sấy

Bespoke Jet Bot ra mắt 2024 là phiên bản nâng cấp của các dòng robot trước đó với nhiều cải tiến vượt trội. Điển hình nhất là việc tích hợp tất cả tính năng hút lau giặt sấy trong một thiết bị, giúp người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay trong mọi công đoạn làm sạch sàn nhà.
Lực hút mạnh mẽ kết hợp với miếng lau xoay kép tốc độ cao giúp Bespoke Jet Bot dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn trên mặt sàn. Sau khi kết thúc chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về Trạm sạch đa nhiệm (Steam Clean Station+) để tự động giặt sấy giẻ lau.
Đây cũng là điểm nâng cấp “đáng tiền” trên Bespoke Jet Bot. Bên cạnh tính năng sạc pin, Trạm sạch đa nhiệm còn thay người dùng làm mọi công đoạn còn lại của quá trình lau dọn, bao gồm: Tự động đổ bụi khép kín; Tự động giặt giẻ nước nóng; Tự động sấy khô với khí nóng 55°C; Tự động diệt khuẩn với hơi nước 100°C; Tự động bơm xả nước, tránh gián đoạn quá trình lau nhà.

Diệt khuẩn tối ưu với hơi nước 100°C, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả

Với người dùng robot hút lau, vấn đề vệ sinh và diệt khuẩn giẻ lau luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu, bởi nếu giẻ lau không được vệ sinh kỹ sẽ giây ẩm mốc và mùi hôi khó chịu ra sàn nhà.

Để giải quyết vấn đề này, Bespoke Jet Bot tích hợp thêm tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu. Đây là một trong số ít các robot trên thị trường có khả năng diệt khuẩn tối đa, với tính năng diệt khuẩn bằng hơi nước nóng 100°C mà Samsung cho biết có thể giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi – theo chứng nhận của Intertek. Kết hợp với việc giặt giẻ nước nóng và sấy khô bằng khí nóng 55°C , bảo đảm giẻ lau luôn sạch khô, sẵn sàng cho chu trình làm sạch tiếp theo.

Tích hợp AI, làm sạch vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Bespoke Jet Bot nằm ở việc tích hợp các tính năng AI, giúp cải thiện hiệu quả làm sạch và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Với 5 cảm biến thông minh (cảm biến mã hóa bánh xe, cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến áp suất bánh xe) cùng 14 loại dữ liệu AI, tính năng AI Floor Detect trên Bespoke Jet Bot có khả năng nhận diện các loại mặt sàn khác nhau để tối ưu lực hút cho từng loại mặt sàn. Ví dụ, khi gặp mặt thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút mạnh hơn so với mặt sàn cứng, không bỏ sót hạt bụi nào. Khi gặp mặt thảm mỏng hơn 5mm, robot sẽ tự động nâng miếng lau, tránh ướt thảm và giây bẩn chéo. Khi gặp thảm dày hơn 5mm, robot sẽ quay về trạm và tháo rời miếng lau trước khi tiếp tục hút bụi. 

Ngoài ra, cảm biến dToF LiDAR trên Bespoke Jet Bot cũng được nâng cấp, giúp mở rộng kích thước quét bản đồ và khu vực làm sạch, phát hiện vật cản ở khoảng cách xa hơn ngay cả trong không gian tối như gầm sofa, gầm tủ… Từ đó, tự động tối ưu hóa đường đi, giúp quá trình hút bụi hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng còn có thể chủ động lựa chọn khu vực làm sạch như phòng khách, bếp hay phòng ngủ, tránh robot đi vào những khu vực cấm.

Người dùng cũng có thể điều khiển Samsung Bespoke Jet Bot với ứng dụng SmartThings như tạo bản đồ 3D, cho phép vẽ và lưu bản đồ của nhiều không gian giúp robot dọn dẹp hiệu quả, nhanh chóng.

Samsung cũng thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội với chính sách bảo hành động cơ Digital Inverter 10 năm.

Trên thị trường Việt Nam

Robot hút lau giặt sấy Samsung Bespoke Jet Bot đang được mở bán trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 29.986.000 đồng.

Đặc biệt, trong tháng 7-2024, khi mua robot hút lau Bespoke Jet Bot tại các siêu thị điện máy hoặc website Samsung.com, người dùng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng và nhận quà tặng là máy lọc không khí Samsung 60m2 trị giá 10.190.000 đồng.  

Xin mời xem video:

.

Thông tin chi tiết về robot hút lau Samsung Bespoke Jet Bot:   Tiếng Việt     |    English

T.U.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới