Chủ nhật ngày 25 tháng 2 năm 2024

Tech MediaOnline

Di Động Việt ưu đãi giá cho điện thoại, phụ kiện công nghệ và cơ hội trúng thưởng vàng 9999

Di Động Việt ưu đãi giá cho điện thoại, phụ kiện công nghệ và cơ hội trúng thưởng vàng 9999
December 05
16:41 2023

“Rẻ ngỡ ngàng – Trúng vàng 9999” là chương trình ưu đãi lớn tại hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt dịp cuối năm, giúp người dùng sắm điện thoại, phụ kiện công nghệ như: pin sạc dự phòng, cáp sạc, củ sạc, ốp lưng,… với mức giảm giá lên đến 60%, cùng cơ hội trúng vàng 9999.

Từ nay đến hết ngày 31-12-2023, người dùng mua sắm sản phẩm công nghệ tại Di Động Việt được nhận ngay ưu đãi mua càng nhiều, giảm càng sâu với chương trình ưu đãi cuối năm này. Theo đó, sản phẩm thiết bị công nghệ, di động được ưu đãi giá đến 60%, như:

  • iPhone 12 Pro Max 256GB (Likenew) có giá từ 15,59 triệu đồng.
  • Galaxy A05 128GB có giá 2,89 triệu đồng (giá niêm yết 3,19 triệu đồng).
  • Pin sạc dự phòng Innostyle, Mazer MagAir,… có giá từ 190.000 đồng.
  • Combo cáp sạc Innostyle,  Acefast, Aukey,.. có giá từ 290.000 đồng.
  • Ốp lưng điện thoại, iPad,  giảm giá đến 60%.
  • Kính cường lực điện thoại giảm giá đến 15%.

Bên cạnh đó, hệ thống còn mang đến ưu đãi hấp dẫn như: phụ kiện mua càng nhiều, giảm càng sâu, giảm thêm đến 15% áp dụng từ sản phẩm thứ hai trên giá đã giảm; giảm thêm 1 triệu đồng khi lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới; trả góp 0% lãi suất…

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, cho biết, để kích cầu mua sắm dịp cuối năm, ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, hệ thống tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều quà tặng giá trị. “Chương trình ‘Rẻ ngỡ ngàng – Trúng vàng 9999’ là một trong những chương trình ưu đãi lớn mà hệ thống mang đến cho người dùng dịp cuối năm. Hệ thống không chỉ mang đến sản phẩm chính hãng mà còn đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng trong quá trình mua sắm. Ngoài việc kích cầu mua sắm dịp cuối năm, đây còn là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã đồng hành cùng hệ thống trong suốt thời gian qua.”

Một cửa hàng của Di Động Việt tại TP.HCM.

Ngoài mua sắm với giá rẻ, người dùng còn có cơ hội trúng vàng 9999 khi tham gia chương trình “Rẻ ngỡ ngàng – trúng vàng 9999” tại Di Động Việt áp dụng đối với hóa đơn điện thoại, máy tính bảng, Macbook, phụ kiện công nghệ thỏa điều kiện trị giá từ 1 triệu đồng, cụ thể:

  • Với hóa đơn mua phụ kiện từ 1 triệu đồng áp dụng cho các sản phẩm: củ sạc, cáp sạc, pin sạc dự phòng, combo sạc cáp, ốp lưng, kính cường lực, loa, tai nghe, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh.
  • Với hóa đơn mua điện thoại, máy tính bảng, Macbook từ 3 triệu đồng áp dụng cho các sản phẩm: điện thoại Samsung, iPhone, iPad, sản phẩm Xiaomi, OPPO,…

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ chọn ra những hóa đơn thỏa điều kiện chương trình trị giá từ 1 triệu đồng để tiến hành quay số ngẫu nhiên chọn ra 2 khách hàng trúng thưởng. Mỗi khách hàng trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999.

Quá trình quay số trúng thưởng sẽ được livestream trực tiếp tại Fanpage Di Động Việt, hệ thống sẽ thông báo đến người dùng thông tin về thời gian trước buổi livestream diễn ra. Người dùng dễ dàng theo dõi và cập nhật kết quả giải thưởng ngay sau khi buổi livestream kết thúc.

Q.T.D.

Nguồn do Di Động Việt cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới