Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Mô hình trải nghiệm sản phẩm linh hoạt Galaxy Flip của Samsung lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Mô hình trải nghiệm sản phẩm linh hoạt Galaxy Flip của Samsung lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
August 11
16:34 2023

Nằm ngay trên các tuyến đường trung tâm thành phố, các địa điểm trải nghiệm sản phẩm Galaxy Flip Town, đặc biệt trong đó là chuỗi Galaxy Flip Café, xuất hiện từ hạ tuần tháng 7-2023. Chúng đã trở thành những địa điểm tụ họp, check-in thu hút các bạn trẻ khi họ vừa thưởng thức café, vừa có thể đắm mình vào không gian công nghệ độc đáo, tận tay trải nghiệm bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Series thế hệ thứ 5 với nhiều hoạt động thú vị.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Unpacked diễn ra vào cuối tháng 7-2023, với thông điệp “Nhập hội linh hoạt”, Samsung đã công bố bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 cùng những bước tiến công nghệ vượt bậc, tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điện thoại di động màn hình gập.

Samsung cho biết, Hội Linh Hoạt là nơi hội tụ những người trẻ bản lĩnh đến từ nhiều cộng đồng tiểu văn hóa (subculture) khác nhau, dám thay đổi, nghĩ ngược – làm được, tự do thể hiện bản thân, tỏa sáng với bản sắc của mình. Tại đây, họ không chỉ đang được khuyến khích giữ vững và tôn vinh bản sắc riêng, mà còn được tạo ra một môi trường thú vị để các cộng đồng tiểu văn hóa tỏa sáng và thể hiện bản thân.

Galaxy Flip Town – mô hình trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Mô hình Flip Town mang sự kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao và giá trị nghệ thuật/ văn hóa bản địa đến rộng rãi hơn với công chúng.

Từ các góc phố sầm uất, tuyến đường trung tâm, cho đến những địa điểm “ruột” của giới trẻ như Bưu điện Thành phố, trung tâm thương mại,… cho đến các quán cafe hot bậc nhất hiện nay như Phúc Long, Thức Coffee hay S’more. Galaxy Flip Town của Samsung đã và đang tạo ra một bước đột phá đáng chú ý với giới trẻ.

Đến với Galaxy Flip Town, các bạn trẻ sẽ được khám phá không gian công nghệ độc đáo đầy màu sắc cùng những hoạt động vui chơi thú vị. Đây còn là sân chơi của “Hội Linh Hoạt”.

Galaxy Flip Cafe – nơi kết nối những người trẻ với tư duy và cá tính khác biệt

Mới đây, Samsung đã đưa vào hoạt động cửa hàng “Galaxy Flip Cafe”, một địa điểm mới thuộc Galaxy Flip Town. Nằm tại số 123 Trần Hưng Đạo (Q.5, TP.HCM), cửa hàng Galaxy Flip Cafe kết hợp với thương hiệu S’Mores Coffee mang đến quy mô trải nghiệm công nghệ lớn hơn, với thiết kế bắt mắt cùng nhiều hoạt động thú vị.

Không còn là quán cà phê đơn thuần, Galaxy Flip Cafe, mở ra một thế giới công nghệ hoàn toàn khác biệt với phong cách bày trí phá cách, cách tân từ những không gian cửa hàng cà phê truyền thống. Samsung đã thổi làn gió mới vào trong không gian trưng bày, biến hóa toàn bộ khu vực tầng 2 của quán cà phê S’Mores trở thành không gian riêng cho “Hội Linh Hoạt”. Cùng với không gian trải nghiệm đa dạng, đầy đủ nhất, những sản phẩm nghệ thuật của Danis Nguyễn, Thái Linh và Ươm Art được đưa vào thiết kế của bộ Flipsuit – ốp lưng thông minh dành cho sản phẩm Galaxy ZFlip 5.

Nếu Danis Nguyễn mang đến tác phẩm “Cô gái bên chim lạc” với mục đích truyền tải văn hóa bản địa, “Chú Bé Đậu” của họa sĩ Thái Linh lại khắc họa một vũ trụ giao thoa các bạn trẻ với nhau, thì thiết kế “Khu vườn chung” của Ươm Art là lời tôn vinh đến những tài năng sáng tạo và khác biệt. Điểm đặc biệt của bộ ốp lưng thông minh – Flipsuit này chính là khi tiếp xúc với mặt lưng sản phẩm thì ảnh này sẽ được đồng bộ và hiển thị trực tiếp sống động những hình ảnh trên ốp lưng sang màn hình ngoài Flex Window của điện thoại Galaxy Z Flip5.

Khám phá một vòng không gian cửa hàng, ngoài khu vực trưng bày các sản phẩm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 để người dùng có thể tận tay trải nghiệm các tính năng nổi bật của bộ đôi smartphone mới, Galaxy Flip Cafe còn sở hữu những khu vực dành riêng cho từng cộng đồng tiểu văn hóa khác nhau.

Khu vực được dành riêng cho cộng đồng yêu nghệ thuật và hội họa được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo với Galaxy Tab S9.

Dành cho giới yêu thời trang bộ sưu tập Unique Side được thiết kế theo chủ đề về Nhập Hội Linh Hoạt và những góc ảnh.

Đây là khu vực trưng bày các bộ sưu tập phụ kiện Flipsuit cho sản phẩm Galaxy Z Flip5 với những hình ảnh nghệ thuật được sáng tạo độc quyền bởi các đại diện đến từ các cộng đồng tiểu văn hóa.

Flip Garden – khu vực check-in với khung chụp ảnh lấy cảm hứng từ màn hình ngoài Flex Window của Galaxy Z Flip5

Trong thời gian sắp tới, tại Galaxy Flip Cafe sẽ diễn ra nhiều workshop cho các cộng đồng subculture. Cụ thể, workshop về xăm hình cùng Danis Nguyễn, kết nối với hội họa cùng họa sĩ trẻ Thái Linh hay giao lưu về Rap với sự có mặt của Anh Phan, LilThu và sáng tạo với công nghệ trên Tab S9 với khách mời tham dự là RGB.

L.B.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới