Chủ nhật ngày 25 tháng 2 năm 2024

Tech MediaOnline

Xiaomi có 32 trung tâm bảo hành thiết bị di động ở Việt Nam

Xiaomi có 32 trung tâm bảo hành thiết bị di động ở Việt Nam
December 22
21:33 2022

Với việc khai trương Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ ngày 10-12-2022, Xiaomi đã có tổng cộng 32 trung tâm bảo hành (TTBH) thiết bị di động ở Việt Nam, trong kế hoạch mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Từ đó, Xiaomi mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm và cam kết lâu dài của hãng tại thị trường Việt Nam. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Xiaomi thứ 32 này nằm tại PG 1-12 Đường 30/4 (Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ).

Xiaomi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 và dần mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm cung cấp những trải nghiệm ngày càng tốt hơn đến khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của hãng. Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác.

Xiaomi dự định ngày càng mở thêm nhiều trung tâm dịch vụ khách hàng ở Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm hài lòng và cao cấp đến khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của nhà Xiaomi đều có thể được bảo hành tại đây từ smartphone đến các thiết bị đeo và nhà thông minh.

Nhân dịp khai trương cơ sở dịch vụ khách hàng mới tại Cần Thơ, Xiaomi có chương trình ưu đãi và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại đây. Cụ thể:

  • Giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa dành cho máy ngoài bảo hành.
  • Quà tặng đặc biệt từ Xiaomi.
  • Bốc thăm may mắn.
  • Vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV.
  • Trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi.

Đặc biệt, cũng trong thời gian này, Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả TTBH Xiaomi trên toàn quốc.

U.N.M.

Nguồn do Xiaomi cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới