Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

CMC TS tư vấn về chuyển đổi số toàn diện cho Văn phòng Công chứng Châu Á ASN

CMC TS tư vấn về chuyển đổi số toàn diện cho Văn phòng Công chứng Châu Á ASN
September 13
13:31 2022

Văn phòng Công chứng Châu Á (ASN) vừa khởi động dự án xây dựng chiến lược chuyển đổi số toàn diện, hướng tới trở thành văn phòng công chứng có chất lượng số một trên thị trường. Và ASN đã lựa chọn Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS), một thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC, là đối tác tư vấn về chuyển đổi số cho lộ trình 5 năm tới.

Văn phòng Công chứng Châu Á lựa chọn CMC TS là đối tác tư vấn chiến lược chuyển đổi số lộ trình 5 năm.

Văn phòng công chứng đầu tiên đầu tư vào dịch vụ tư vấn chiến lược chuyển đổi số

Được thành lập vào năm 2012, đến nay sau 10 năm phát triển, ASN là một trong những văn phòng công chứng hàng đầu tại TP.HCM. ASN đặt ra mục tiêu 5 năm tới sẽ trở thành văn phòng công chứng có chất lượng dịch vụ số một thị trường, đồng thời mở rộng các dịch vụ tới người nước ngoài và các tỉnh thành khác. Để thực hiện chiến lược đó, ASN ưu tiên tập trung chuyển đổi số với các mục tiêu rõ ràng.

ASN đặt mục tiêu sẽ là văn phòng công chứng đứng đầu thị trường với chất lượng dịch vụ khác biệt, chuyên nghiệp, chất lượng cao và giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng này mong muốn trở thành doanh nghiệp số đầu tiên trong lĩnh vực công chứng và pháp lý ở Việt Nam, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc nhận diện các rủi ro như giả mạo giấy tờ, giả mạo tài sản…

Về mặt vận hành, ASN hướng đến tăng năng suất lao động và tự động hóa quy trình bằng các giải pháp công nghệ phù hợp, đồng thời xây dựng hệ sinh thái số kết nối với Sở Tư pháp, các tổ chức tín dụng, bất động sản,…

Được biết, ASN là văn phòng công chứng đầu tiên đầu tư toàn diện cho dịch vụ tư vấn chiến lược chuyển đổi số.

Có đối tác tư vấn chuyển đổi số để tránh quyết định sai và tránh lỡ cơ hội

Dự án tư vấn chuyển đổi số của ASN dự kiến sẽ kéo dài trong 3 tháng, chia làm 3 giai đoạn. Cụ thể, trong giai đoạn một ,CMC TS sẽ giúp ASN xác định mục tiêu tối ưu, xây dựng tầm nhìn số và chiến lược số trong 3-5 năm tới. Giai đoạn hai, hai bên sẽ phát triển bộ sáng kiến số phù hợp với chiến lược số. Giai đoạn ba, CMC TS sẽ tư vấn kế hoạch và lộ trình thực hiện chuyển đổi số phù hợp cho ASN.

Tổng thể, CMC TS sẽ xây dựng cho ASN một bộ tài liệu chiến lược công nghệ, mô hình hoạt động, năng lực con người phù hợp với hiện trạng và mục tiêu của doanh nghiệp. Nhờ bộ tài liệu chiến lược chuyển đổi số này, ASN có thể tránh được việc ra quyết định sai gây tốn kém chi phí và nguồn lực, cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường để phát triển và giành thị phần.

CMC TS khẳng định đội ngũ chuyên gia của CMC TS nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu và các khó khăn, nút thắt cũng như tiềm năng của ASN về chuyển đổi số. CMC TS có kiến thức sâu về ngành, về các công nghệ và giải pháp chuyển đổi số. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong dự án tư vấn, CMC TS cam kết đồng hành cùng ASN trong các cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá việc thực hiện lộ trình chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ nhân sự chuyên gia triển khai để theo sát quá trình này.

Ông Phạm Ngọc Bắc, Phó Tổng Giám đốc CMC TS, cho biết: “CMC TS hiểu được mục tiêu và tham vọng của ASN trong việc trở thành văn phòng công chứng đứng đầu thị trường, xây dựng năng lực cạnh tranh dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin. CMC TS cam kết sẽ đầu tư nhân lực cho dự án để đồng hành cùng ASN trong hành trình vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu. Dự án này đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền vững của hai doanh nghiệp.”

L.N.C.

Nguồn do CMC cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới