Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

CMC TSSG là đối tác Vàng triển khai dịch vụ an ninh bảo mật mạng duy nhất của Forescout tại Việt Nam

CMC TSSG là đối tác Vàng triển khai dịch vụ an ninh bảo mật mạng duy nhất của Forescout tại Việt Nam
August 26
00:39 2022

Mới đây, Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) đã được Công ty phần mềm an ninh bảo mật mạng Forescout (Mỹ) chứng nhận là “Đối tác Vàng” (Gold Partner) và “Đối tác triển khai dịch vụ” (Service Delivery Partner) duy nhất tại Việt Nam trong hoạt động cung cấp các giải pháp bảo mật của hãng.

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới, khẳng định tầm nhìn tiên phong của CMC TSSG trong việc cung cấp các giải pháp – dịch vụ bảo mật tiên tiến trên thị trường đến khách hàng.

Gold Partner là cấp độ cao nhất trong việc triển khai tất cả các dịch vụ bảo mật của Forescout.

Service Delivery Partner là chứng nhận mang tính cột mốc của CMC TSSG giữa thị trường công nghệ thông tin đầy cạnh tranh. Chứng nhận này cũng là một minh chứng cho việc chuẩn hóa năng lực chuyên môn và đầu tư nguồn nhân lực chủ chốt của CMC TSSG.

Ông Lưu Bá Dũng, Giám đốc Kinh doanh tại CMC TSSG, cho biết: “Việc trở thành Gold Partner và Service Delivery Partner của Forescout đãkhẳng định vị thế và uy tín của CMC TSSG là đối tác dẫn đầu trong việc cung cấp, triển khai các giải pháp – dịch vụ bảo mật. Mục tiêu sắp tới, hy vọng CMC TSSG sẽ đạt được các chứng chỉ cấp độ cao hơn như Platinum Partner cũng như đẩy mạnh hơn việc triển khai các dịch vụ bảo mật của Forescout tại Việt Nam.”

Để nhận được chứng nhận quan trọng này, đội ngũ nhân sự của CMC TSSG cần vượt qua bài kiểm tra đánh giá từ Channel Director APJ và Technical Services Director APJ của Forescout về năng lực triển khai. Đồng thời, các kỹ sư còn phải đạt được chứng chỉ cao cấp nhất của Forescout là FSCE (Forescout Certified Expert).

FSCE là một trong những chứng chỉ đánh giá về bảo mật thông tin khó trong ngành. Chứng chỉ đòi hỏi người kỹ sư không chỉ có hiểu biết sâu rộng về Forescout, mà còn phải có kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và triển khai thực tế các dự án lớn. Đặc biệt, các kỹ sư còn phải vượt qua kỳ thi Lab dài 8 tiếng với hệ thống phức tạp và được giám sát bởi đích thân giáo viên của hãng. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và trình độ của đội ngũ kỹ sư CMC TSSG, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Các kỹ sư của CMC TSSG đã phải trải qua rất nhiều thử thách và áp lực để được nhận các danh hiệu của Forescout.

Để mở rộng mạng lưới và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, Forescout đã xây dựng mạng lưới đối tác trên toàn cầu trong đó có CMC TSSG. Danh hiệu “Đối tác Vàng” và “Đối tác triển khai dịch vụ” đã cho thấy cho thấy sự đánh giá cao cũng như cam kết hợp tác lâu dài giữa CMC TSSG và ForeScout.

Forescout là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp uy tín trên thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ trợ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động.

CMC TS – doanh nghiệp đi đầu về các giải pháp công nghệ thông tin

Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC (CMC TS) được xây dựng bằng việc hợp lực kinh nghiệm, năng lực của 4 công ty thành viên đến từ Tập đoàn CMC. Bao gồm: Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG) tiền thân của Công ty CMC TSSG hiện nay, Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI), Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC Soft) và Công ty Cổ phần An ninh An toàn Thông tin CMC (CMC Cyber Security).

CMC TS định vị là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện. CMC giữ vững danh vị cao nhất và đạt các chứng chỉ cao cấp của nhiều hãng công nghệ lớn như Samsung SDS, Microsoft, IBM, Amazon, Google… giúp bảo đảm hỗ trợ khách hàng tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

CMC TS đang sở hữu 2 Trung tâm an ninh mạng (SOC) tại Hà Nội và TP.HCM đem đến chất lượng dịch vụ bảo mật chuẩn quốc tế. Công ty đầu tư cho nghiên cứu phát triển để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tương tác ở 5 lĩnh vực: Internet vạn vật – thiết bị thông minh (Internet of Things/Smart-Devices), Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI), Hồ sơ dữ liệu (Datalake), Công nghệ chuỗi – An ninh thông tin (Blockchain – Security).

  • Thông tin chi tiết về các dịch vụ và giải pháp của CMC TSSG có tại đây.

L.N.C.

Nguồn do CMC cung cấp

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới