Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Samsung tổ chức Hội thảo Công nghệ B2B Tech Summit 2022 mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp

Samsung tổ chức Hội thảo Công nghệ B2B Tech Summit 2022 mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp
August 09
10:56 2022

Công ty Điện tử Samsung Vina cùng các đối tác chiến lược đã tổ chức hội thảo giải pháp công nghệ tích hợp Samsung B2B Tech Summit 2022 dành riêng cho doanh nghiệp với chủ đề “Đổi mới – Hợp tác – Phát triển” (Samsung Total Solutions for Business, Innovation – Collaboration – Acceleration) tại Đà Nẵng ngày 5-8-2022. Hội thảo giới thiệu các giải pháp và ứng dụng hàng đầu của Samsung cho ngành khách sạn, doanh nghiệp và khối chính phủ, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng tại thị trường Việt Nam, đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Sự phục hồi, tiềm năng phát triển và đầu tư của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam, đặc biệt ở Đà Nẵng – một trong những trung tâm du lịch của cả nước, mang đến những yêu cầu về các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong một thị trường đang có xu hướng tăng đáng kể. Samsung kỳ vọng sẽ có được những bước tiến dài và cùng với các đối tác nâng tầm trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng với các dòng sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp.

Hội thảo công nghệ Samsung B2B Tech Summit 2022 tập trung vào giải pháp sản phẩm của Samsung trong phân khúc màn hình hiển thị chuyên dụng, thiết bị di động và điều hòa không khí. Ngoài ra, đây là cơ hội để các đối tác giới thiệu về những dự án đã được triển khai với các ứng dụng đổi mới toàn diện của Samsung. Sự kết nối các giải pháp tích hợp của Samsung và các đối tác chiến lược không chỉ nâng cao trải nghiệm cho người dùng cuối mà còn góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Hội thảo công nghệ đã trưng bày ba ứng dụng giải pháp vượt trội nhất của Samsung, gồm:

Màn hình chuyên dụng: Các giải pháp hiển thị của Samsung được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp hiện đại thuộc mọi quy mô, từ tivi chuyên dụng dành cho khách sạn đến màn hình ghép sử dụng tại các phòng điều khiển. Ngoài ra, còn có các màn hình hiển thị LCD/LED để sử dụng tại các phòng họp, bảng tương tác Flip cho các buổi thảo luận. Những giải pháp hiển thị này mang lại hình ảnh hiển thị sắc nét, tính bảo mật cao, sự dễ dàng trong kết nối cũng như vận hành 24/7, cùng khả năng quản lý từ xa.

Trải nghiệm di động: Với vị thế dẫn đầu của phân khúc trải nghiệm di động, Samsung tận dụng nền tảng mở của mình để xây dựng các mối quan hệ đối tác nhằm khai thác sức mạnh của hệ sinh thái Galaxy – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến các thiết bị đeo, phần mềm và dịch vụ – để tăng độ chính xác trong thông tin giao tiếp, thấu hiểu sự mong đợi của khách hàng và tương tác tốt hơn, thuận tiện hơn.

Hệ thống điều hòa không khí Samsung: Samsung cung cấp dãy sản phẩm điều hòa đa dạng từ điều hòa dân dụng đến các giải pháp điều hòa thương mại cho nhà hàng, khách sạn, trường học,… với nhiều công suất đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng, chủ doanh nghiệp. Với các công nghệ tiên tiến, dòng sản phẩm máy lạnh Samsung đem đến môi trường mát mẻ và thoải mái cho khách hàng, tiết kiệm không gian lắp đặt và giảm thiểu tối đa điện năng tiêu hao.

Người tham dự hội thảo này, bao gồm cả các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, đã được trải nghiệm các mô phỏng về ứng dụng và giải pháp, cùng trao đổi chia sẻ trực tiếp về hiện trạng và những thách thức của ngành khách sạn, hoạt động chính phủ, lĩnh vực màn hình hiển thị và cửa hàng bán lẻ.

T.D.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới