Thứ Ba ngày 27 tháng 9 năm 2022

Siêu Thị Số e-Magazine

Tập đoàn Công nghệ CMC đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số

Tập đoàn Công nghệ CMC đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số
August 06
09:34 2022

​“Tập đoàn Công nghệ CMC cam kết sẽ đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông để xây dựng một tỉnh giàu đẹp, văn minh và ngày càng phát triển hơn nữa”. Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, đã khẳng định như vậy khi đón tiếp Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Nông do Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh đã dẫn đầu Đoàn đại biểu tỉnh ủy Đắk Nông dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC sáng 5-8-2022.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành (bên trái) cùng ông Hồ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC, trong buổi tiếp đón Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Đắk Nông.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trung Chính đã giới thiệu tổng quan năng lực công nghệ thông tin, kết quả kinh doanh trong năm 2021 và chia sẻ về mục tiêu, chiến lược phát triển của Tập đoàn Công nghệ CMC trong thời gian tới. Đồng thời, đại diện Tập đoàn cũng đã đưa ra những kiến nghị, đề xuất tới tỉnh Đắk Nông trong quá trình chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh cũng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tựu, kết quả mà CMC đã đạt được trong năm vừa qua và cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước những thành công và kết quả mà CMC đã đạt được. Đây là một tập đoàn có thương hiệu và tên tuổi ở trong nước và quốc tế. Chúng tôi đánh giá rất cao về những sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ. Hy vọng, CMC và tỉnh Đắk Nông sẽ có những hợp tác phát triển chuyển đổi số trong tương lai.”

Để đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế, từng bước tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Chỉ thị về việc tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Việc ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông rất được chú trọng và đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, triển khai ngày càng sâu rộng, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa nền hành chính, tiết kiệm chi phí trong các cơ quan nhà nước tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC.

Tập đoàn Công nghệ CMC là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy tư vấn, triển khai bộ giải pháp số phục vụ chuyển đổi số chính phủ, địa phương. CMC cho biết: Mục tiêu của chuyển đổi số là để phục vụ người dân, giúp cho nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc, thuận lợi hơn, văn minh hơn. CMC tập trung mang giải pháp công nghệ phục vụ người dân, phục vụ chính phủ, địa phương chuyển đổi số, phát triển kinh tế, an ninh xã hội, đưa Việt Nam trở thành Digital Hub với chuỗi đô thị động lực thông minh kết nối khu vực và thế giới.

Buổi làm việc giữa Tập đoàn Công nghệ CMC Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Đắk Nông tại trụ sở của Tập đoàn sáng 5-8-2022.

Trong những năm qua, CMC luôn nỗ lực để dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Đắk Nông thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Nông cũng đã đến tham quan Trung tâm Điều hành An ninh mạng Thế hệ mới NextGen SOC tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ Automation đầu tiên tại Việt Nam.

L.N.C

Nguồn do CMC cung cấp.