Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023
Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

California Fitness & Yoga ra mắt thiết bị đeo tay thông minh LivWell Cosmos

California Fitness & Yoga ra mắt thiết bị đeo tay thông minh LivWell Cosmos
August 01
21:28 2022

Trung tâm thể dục thể hình hàng đầu Việt Nam California Fitness & Yoga đã trở thành công ty fitness đầu tiên tại Châu Á ra mắt thiết bị đeo tay thông minh chuyên theo dõi sức khỏe riêng của mình với tên gọi LivWell  Cosmos. Trong thông cáo báo chí ngày 1-8-2022, California Fitness & Yoga chia sẻ việc này tiếp tục thể hiện cam kết giúp người Việt cải thiện về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bước ngoặt này cũng đưa California Fitness & Yoga trở thành thương hiệu thể dục thể hình Châu Á đầu tiên lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh (wearables), cũng là một trong số ít những thương hiệu phòng gym trên toàn cầu bước chân vào lĩnh vực công nghệ thông qua việc cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.

Thiết bị thông minh mới từ California Fitnes & Yoga sẽ đồng bộ với LivWell – ứng dụng chuyên biệt giúp tạo động lực và thúc đẩy người dùng tập luyện tích cực hơn qua cơ chế burn-and-earn quy đổi chỉ số vận động thể chất sang điểm thưởng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Đồng hồ thông minh Cosmos cũng chính là thiết bị đeo đầu tiên ra mắt tại Việt Nam đi kèm gói bảo hiểm tai nạn dành cho người đeo.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Năm nay đánh dấu sinh nhật 15 tuổi của California Fitness & Yoga tại Việt Nam, một chặng đường 15 năm mà chúng tôi đã không ngừng mang đến những điều mới. Và đồng hồ thông minh Cosmos chính thức là món quà sinh nhật mà chúng tôi muốn dành tặng cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi đang sở hữu một hệ sinh thái trải dài từ fitness cho đến yoga, sức khỏe thể chất cho đến tinh thần, thẩm mỹ viện về sắc đẹp và chăm sóc da, dinh dưỡng cho đến dịch vụ ăn uống, bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Với đồng hồ thông minh Cosmos, chúng tôi có thể mang tất cả những dịch vụ này đến gần với người Việt hơn.”

California Fitness & Yoga đã từng thể hiện tham vọng thay đổi cuộc sống của 100 triệu người tại Việt Nam khi khởi động và xác lập thành công Kỷ lục Guinness Thế giới về Số người thay đổi hình thể nhiều nhất thế giới. Tiếp nối thành công, đồng hồ thông minh Cosmos đại diện cho bước đi tiếp theo của tập đoàn trong nỗ lực chạm đến cuộc sống của hàng triệu người trên mảnh đất hình chữ S.

Với đam mê mãnh liệt dành cho fitness, ông Dane từng đeo đến ba thiết bị theo dõi sức khỏe cùng một lúc để theo dõi được nhịp tim, chu kỳ giấc ngủ, lượng calo đốt được, … Với mong muốn mang đến thiết bị đeo tay thật chất lượng và với mức giá dễ chịu cho người dân tại quê hương thứ hai, ông Dane đã tham gia rất sâu vào quá trình phát triển đồng hồ thông minh LivWell Cosmos.

Cũng trong thời gian này, Thử thách Thay đổi Hình thể California lần thứ 26 cũng chính thức khởi động và đồng hồ thông minh Cosmos sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những hội viên tham gia chương trình. Đồng hồ thông minh Cosmos như một người bạn đồng hành lý tưởng giúp các hội viên theo dõi sức khỏe liên tục và nắm được những thông tin quan trọng trong từng giai đoạn thay đổi hình thể và cuộc sống.

Dựa trên nghiên cứu trong quý 1-2022, ông Dane cho biết: “Những người sử dụng thiết bị đeo tay thông minh thường tập luyện khoảng 4,3 ngày trong một tuần, cao hơn gần 50% so với con số 3 ngày trong một tuần của những người không sử dụng. Người dùng thiết bị theo dõi sức khỏe thường thiết lập và theo dõi mục tiêu đề ra sát sao hơn những người không sử dụng. Gần một nửa số người sử dụng cho biết họ đạt được mục tiêu tập luyện thường xuyên hơn, 1/3 trong số đó chia sẻ rằng cường độ tập luyện của họ tăng lên mỗi ngày, và 30% đã giảm được cân nặng không mong muốn sau khi bất đầu sử dụng thiết bị thông minh.”

Ông Dane nhấn mạnh: “Những con số, mục tiêu và thành tựu này như những mảnh ghép hoàn hảo cho Thử thách Thay đổi Hình của chúng tôi. Bởi những chỉ số có thể đo lường được giúp mọi thứ trở nên khả thi.”

Đồng hồ thông minh Cosmos mang đến cho khả năng quản lý sức khỏe liên tục thông qua Health Suite (bộ ứng dụng sức khỏe) để theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu SpO2 và mức độ căng thẳng của người dùng.

Các chế độ tập luyện, bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây, bóng rổ, bơi lội và cầu lông, có thể được truy xuất dễ dàng thông qua giao diện thân thiện trên màn hình 1.7” của đồng hồ thông minh LivWell Cosmos. Trang bị viên pin Lithium-Ion bền bỉ, đồng hồ thông minh Cosmos có thể duy trì hoạt động trong hai tuần ở chế độ chờ. Với trọng lượng chỉ 50gr và dây silicon mềm mại, Cosmos thân thiện với cổ tay của người dùng. Thiết bị đạt chuẩn kháng nước IP68, do đó người dùng có thể sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ thông minh Cosmos kết nối với ứng dụng LivWell trên điện thoại Android và iOS thông qua Bluetooth 5.0.

Ông Nikhil Verma, Nhà sáng lập LivWell, chia sẻ: “Đồng hồ thông minh Cosmos mang đến sự kết nối về công nghệ trên nển tảng sức khỏe, cuộc sống và bảo hiểm của chúng tôi. Thiết bị giúp người dùng theo dõi sức khỏe một cách nhanh chóng, cung cấp các thông tin quan trọng về sức khỏe và tập luyện. Các dữ liệu này được kết nối trực tiếp đến ứng dụng của chúng tôi. Nhờ vậy, chúng tôi có thể hiểu hơn về người dùng và xây dựng các sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu của họ.”

Mức giá khởi điểm của đồng hồ thông minh Cosmos là 2,3 triệu đồng. Hội viên và người dùng có thể sở hữu thiết bị thông qua gói tập Thử thay Thay đổi Hình thể California (California Transformation Challange Package) hoặc ứng dụng LivWell với mức giá ưu đãi 1,68 triệu đồng, được áp dụng cho đến hết tháng 8-2022. Thiết bị cũng sẽ sớm được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Đồng hồ thông minh Cosmos được tặng kèm gói bảo hiểm tai nạn trị giá 50 triệu đồng, cũng như gói bảo hiểm cho chính thiết bị này trong trường hợp hư hỏng do tai nạn hoặc tác động của nước.

B.N.M.C.

Nguồn do California Fitness & Yoga cung cấp.