Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023
Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

ASUS Việt Nam giới thiệu trang mua hàng trực tuyến ASUS Store

ASUS Việt Nam giới thiệu trang mua hàng trực tuyến ASUS Store
July 22
16:03 2022

ASUS Việt Nam ra mắt trang mua hàng chính hãng trực tuyến ASUS Store ngay trên website chính thức của ASUS từ ngày 21-7-2022. Từ đây, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến dải sản phẩm laptop ASUS/ROG cao cấp và đa dạng nhu cầu sử dụng như ASUS Zenbook dành cho giới văn phòng, ASUS Vivobook và ASUS TUF gaming dành riêng cho sinh viên, ASUS ROG laptop chuyên biệt cho game thủ. Thêm vào đó, những sản phẩm trên ASUS Store còn được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay với chip Intel thế hệ thứ 12 và AMD Ryzen 7.

Ông Eric Lee, Tổng Giám Đốc ASUS Việt Nam, cho biết: “Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử (TMĐT) và hình thức mua hàng trực tuyến đồng thời trở nên phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng Việt Nam. Theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company, tổng giá trị hàng hóa của ngành TMĐT tại Việt Nam đã tăng trưởng đột biến từ 8 tỷ USD năm 2020 lên 13 tỷ USD năm 2021. Việc xây dựng trang mua hàng chính hãng trực tuyến ngay trên website chính thức của ASUS là một bước tiến quan trọng trong thời đại bùng nổ mua sắm online. Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn TMĐT sẽ là cầu nối mang ASUS và người dùng cuối kết nối nhau hơn và giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.”

Ông Eric Lee nói thêm: “Với vị thế là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, ASUS cam kết mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn máy tính tốt nhất, mạnh mẽ nhất và sáng tạo nhất. Giờ đây khách hàng có thể mua sắm trực tuyến trên website của ASUS và được hưởng những chế độ chăm sóc độc quyền từ hãng.”

Trong tuần đầu tiên ra mắt trang mua sắm trực tuyến ASUS Store, khách hàng có cơ hội nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể:

  • Tặng voucher mua hàng từ 500.000 lên đến 2.000.000 đồng.
  • Combo quà tặng độc quyền chỉ có tại ASUS Store.
  • Chương trình “Thu máy cũ, nâng đời máy mới”, tặng ngay voucher lên đến 5% khi lên mua máy mới tại ASUS Store.
  • Review hay – Nhận quà liền tay: chương trình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại ASUS Store có để lại đánh giá (review) sản phẩm và nhập phần đánh giá của mình lên hệ thống ASUS Voice Up nhận ngay 200.000 đồng.
  • Tất cả sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Store được hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Bảo hành ASUS.

Ưu đãi “Thu máy cũ, nâng đời máy mới”:

  • Thời gian: 21-7 tới 28-7-2022.
  • Cách thức: Nhận voucher giảm ngay 5% khi đổi máy cũ, mua laptop mới.
  • Sản phẩm: Tất cả sản phẩm của ASUS

Ưu đãi “Quà tặng độc quyền”:

  • Thời gian: 21-7 tới 28-7-2022.
  • Quà tặng: Mỗi mẫu laptop khác nhau sẽ có quà tặng khác nhau:

– Đối với các laptop ASUS Zenbook OLED Space Edition và Zenbook 14 OLED 2022: Chuột không dây ASUS MW201C, túi đeo ASUS phiên bản kỷ niệm 30 năm.

– ASUS Vivobook 15 (2022): Chuột không dây ASUS MW201C.

– ASUS ROG Zephyrus G15 (2022): Bàn phím ASUS TUF Gaming K1 RGB, chuột máy tính TUF Gaming M3, tai nghe gaming ROG Cetra True Wireless.

– ASUS ROG Strix G15/G17 2022: Bàn phím ASUS TUF Gaming K1 RGB, chuột máy tính TUF Gaming M3, tai nghe TUF Gaming H3.

Thông tin chi tiết về ASUS Store Việt Nam.

MEDIAONLINE

Nguồn do ASUS cung cấp.