Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022
Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số MediaOnline

LG Việt Nam ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower mang lại luồng không khí trong lành và mát mẻ

LG Việt Nam ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower mang lại luồng không khí trong lành và mát mẻ
June 07
14:07 2022

Sự kết hợp thông minh của tính năng lọc khí và quạt làm mát cùng thiết kế lấy cảm hứng từ tự nhiên của LG PuriCare AeroTower giúp thanh lọc không gian sống, nâng cấp trải nghiệm tại gia của người dùng.

Máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower vừa được Công ty LG Electronics Việt Nam ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sau khi ra mắt và được đón nhận một cách tích cực tại thị trường Mỹ, sản phẩm này được LG Electronics (Hàn Quốc) giới thiệu rộng rãi trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thiết kế mới đột phá kết hợp tính năng lọc khí và làm mát của PuriCare Aero Tower giúp tăng cường sự thoải mái cho người dùng, qua đó nâng cấp không gian sống với làn gió sạch mát có thể tùy chỉnh.  

Giải pháp không khí mới nhất của LG được trang bị hệ thống lọc 3 màng – bao gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA 360 độ và màng lọc khử mùi, cùng với các tính năng tiên tiến khác nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Cụ thể, màng lọc thô sẽ giữ lại các phân tử bụi lớn, trong khi màng lọc HEPA 360 độ bắt giữ 99,97% các phân tử có đường kính nhỏ đến 0.3 micron và màng lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và hóa chất trong không khí, mang lại một môi trường trong nhà dễ chịu hơn và giúp người dùng hít thở dễ dàng hơn. Như một bước bảo vệ tăng cường giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng luồng không khí sạch thoáng, LG PuriCare AeroTower được tích hợp công nghệ LG UVnano giảm sự tích tụ của vi khuẩn không khí bên trên cánh quạt một cách hiệu quả hơn.

Nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, đặc biệt phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng và đối tượng sử dụng khác nhau, LG thiết kế 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower. Cụ thể, Chế độ Trực tiếp (luồng gió cực đại – đạt mức đo 10m) để sử dụng khi người dùng muốn làn gió thổi ra mạnh và trực tiếp, hoặc muốn luồng gió tập trung làm mát một khu vực nhất định trong không gian phòng. Chế độ Góc rộng đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng. Chế độ Phân tán dành cho người dùng có nhu cầu thanh lọc và làm mát không khí cả ngày.

Kế thừa thiết kế hình trụ của LG PuriCare 360°, LG PuriCare AeroTower hữu hiệu trong việc hút không khí từ mọi hướng, không bị giới hạn như các sản phẩm máy lọc không khí thiết kế góc cạnh hút không khí từ 2 mặt trước và sau. Thiết kế khí động học (aerodynamic) của LG PuriCare AeroTower giúp cho máy hoạt động êm ái hơn, mang lại luồng gió đều, dễ chịu và thư thái hơn cho người dùng. Đáng chú ý, phần thân trên của máy được trang bị công nghệ Gió Thung Lũng – một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng, tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB, giúp người dùng cảm thấy thoải mái ngay cả trong khi ngủ.Với diện mạo tinh tế và mới mẻ, LG PuriCare AeroTower còn hiện diện như một sản phẩm trang trí nội thất giúp tăng tính nghệ thuật cho không gian sống.

Giải pháp không khí LG PuriCare AeroTower còn mang đến trải nghiệm thuận tiện cho người dùng với remote điều khiển từ xa và dễ dàng theo dõi tình trạng máy thông qua ứng dụng LG ThinQ.

Ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch Công ty Giải pháp Không khí và Thiết bị Gia dụng thuộc LG Electronics, chia sẻ: “Hiểu được xu hướng sống hiện đại dành nhiều thời gian tận hưởng tại gia, LG mang đến giải pháp lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất trong không gian sống của riêng mình. LG vẫn tiếp tục phát triển những sản phẩm lọc khí và làm mát đột phá hơn trong tương lai với mục tiêu hiện thực hóa cam kết mang đến lối sống khỏe mạnh hơn và thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.”  

Giá bán trên website LG Việt Nam thượng tuần tháng 6-2022 là 16.875.000 đồng (đã khuyến mại 25%). Giá ở Mỹ là 599 USD.

Xin mời xem video:

.

Thông tin chi tiết về LG PuriCare AeroTower:   Tiếng Việt    |    English

MEDIAONLINE

Nguồn do LG cung cấp.