Thứ Hai ngày 02 tháng 10 năm 2023
Thứ Hai ngày 02 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

LANXESS tổ chức sự kiện online toàn cầu Virtual Days về công nghệ hóa chất

LANXESS tổ chức sự kiện online toàn cầu Virtual Days về công nghệ hóa chất
May 26
21:47 2022

Tập đoàn hóa chất chuyên dụng Đức LANXESS sẽ tổ chức sự kiện công nghệ online toàn cầu “Virtual Days” vào hai ngày 9 và 10-6-2022. Đây là sự kiện thường niên để khách hàng và đối tác của LANXESS tìm hiểu về các sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới trong ngành hóa chất. Điểm nhấn của sự kiện năm nay sẽ là các sản phẩm và giải pháp trong hai lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng và phát triển bền vững.


Các hội thảo trực tuyến (webinar) sẽ được tổ chức ở các khung giờ và ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Ấn Độ. Với hơn 40 webinar, các chuyên gia của LANXESS sẽ trình bày về các chủ đề như an toàn sinh học, chăm sóc cá nhân, công nghệ pin, tái chế bao bì và xử lý nước. Ngoài ra, các hội thảo chuyên ngành cũng sẽ thảo luận nhiều vấn đề cấp bách trong ngành hóa chất như biến đổi khí hậu, tái thiết kế chuỗi cung ứng do đại dịch COVID-19 và xung đột thương mại trong bối cảnh địa chính trị hiện tại.

Sự kiện được tổ chức miễn phí dưới hình thức trực tuyến. Để đăng ký tham dự sự kiện LANXESS Virtual Days, người quan tâm truy cập https://lanxess.com/virtual-days-2022.


MEDIAONLINE

Nguồn do LANXESS cung cấp.