Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022
Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số MediaOnline

Gojek bắt đầu cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội

Gojek bắt đầu cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội
May 04
19:11 2022

Nền tảng siêu ứng dụng đa dịch vụ Gojek Việt Nam ngày 4-5-2022 công bố đã triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội. Dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe hơn cho hành khách và đối tác tài xế, đem đến cảm giác thoải mái và yên tâm cho người dùng trong suốt chuyến đi. Trước đó, dịch vụ gọi xe công nghệ 4 chỗ GoCar Protect đã được Gojek đưa ra phục vụ hành khách tại TP.HCM từ ngày 18-11-2021 và Hà Nội từ ngày 4-1-2022.

Với GoCar XL Protect, hành khách từ nay có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ. Đây là giải pháp di chuyển an toàn và thuận tiện cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn. Đặc biệt, các đối tác tài xế GoCar XL Protect, ngoài cơ hội gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek, cũng có thể hoạt động linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn nhận thêm chuyến từ dịch vụ GoCar Protect 4 chỗ.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “An toàn sức khỏe của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Gojek, và đó chính là lý do chúng tôi đã triển khai dòng sản phẩm Protect bảo vệ sức khỏe. Với việc ra mắt GoCar XL Protect, chúng tôi tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao về phòng chống dịch trên sản phẩm xe 7 chỗ. Như vậy, Gojek hiện vẫn là công ty duy nhất trên thị trường áp dụng các chuẩn mực khắt khe về an toàn sức khỏe cho dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ. GoCar XL Protect là bước đi tiếp theo của Gojek trong việc thực hiện cam kết không ngừng mở rộng các sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong bối cảnh bình thường mới.”

Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm Protect được Gojek áp dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm: tài xế được chích đủ 2 mũi vaccine COVID-19; máy lọc không khí mà theo nhà sản xuất có khả năng vô hiệu hóa 99,4% virus và vi khuẩn trên xe; và bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn,…. Bên cạnh đó, các tài xế được đào tạo về các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, và tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K. Người dùng cũng được khuyến khích sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng (credit card) hay thẻ ghi nợ (debit card), hoặc ví điện tử MoMo.

Gojek Việt Nam cho biết: Các đối tác tài xế lần đầu hoạt động trên nền tảng của Gojek và đăng ký tham gia GoCar XL Protect sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ, bao gồm: tặng máy lọc không khí, hỗ trợ chi phí làm lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe.

MEDIAONLINE

Nguồn do Gojek cung cấp.