Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022
Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022

Siêu Thị Số e-Magazine

VNPT trở thành nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31

VNPT trở thành nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31
April 22
20:41 2022

Ngày 22-4-2022 tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games lần thứ 31 đã ký kết thỏa thuận trở thành nhà tài trợ Kim cương (Diamond Sponsor) cho SEA Games 31 sẽ diễn ra ở Việt Nam vào trung tuần tháng 5-2022.

Tại lễ ký kết, ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban thường trực BTC SEA Games 31, cho biết: “Tôi đánh giá cao những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực công nghệ của Tập đoàn VNPT cho các sự kiện lớn của thể thao Việt Nam và đặc biệt là tại SEA Games 31 được diễn ra vào tháng 5 tới đây tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận. Tôi tin tưởng rằng Tập đoàn VNPT sẽ phát huy cao nhất khả năng, nguồn lực, kinh nghiệm của mình để bảo đảm hoàn thành các mục tiêu đặt ra, cũng như những cam kết với BTC, góp phần vào thành công chung của Đại hội. BTC cam kết sẽ phối hợp tích cực với Tập đoàn để công tác tài trợ cho SEA Games 31 được triển khai thuận lợi và hiệu quả.”

Ông Hoàng Đạo Cương phát biểu tại lễ ký kết tài trợ SEA Games 31 ở Hà Nội ngày 22-4-2022.

Ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT, cũng cho biết: “VNPT hân hạnh là nhà mạng duy nhất đồng hành cùng SEA Games 31. Là một Tập đoàn CNTT hàng đầu, VNPT nhận thức rõ trách nhiệm của mình với những sự kiện lớn của đất nước. Việc đóng góp nhân tài, vật lực vào việc tổ chức SEA Games vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm của VNPT trong việc đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia, nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế. Trong phạm vi lĩnh vực của mình, VNPT cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho sự thành công của Đại hội.”

Ông Tô Dũng Thái phát biểu tại lễ ký kết tài trợ SEA Games 31 ở Hà Nội ngày 22-4-2022.

Theo nội dung hợp tác, VNPT sẽ tài trợ cho SEA Games 31: kênh truyền Internet và vận hành giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình; trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh thành; triển khai tin nhắn SMS truyền thông về SEA Games 31 tới người dân Việt Nam.

VNPT cũng sẽ đưa vào hoạt động Tổng đài 18001031 hoàn toàn miễn phí giúp giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân. Đi cùng với đó là việc triển khai hệ thống CNTT và Internet quốc tế tại Trung tâm Báo chí, Trung tâm Truyền hình của Đại hội.

Đặc biệt, Tập đoàn VNPT cũng sẽ đóng góp thiết bị và chuyên gia kỹ thuật trực hỗ trợ nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của BTC) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31.

Ngay sau lễ ký kết, các hạng mục tài trợ kể trên đã được VNPT triển khai để đưa vào hoạt động sớm nhất, theo thời gian đã cam kết với BTC SEA Games 31.

Đồng thời VNPT cũng triển khai nhiều ưu đãi khuyến mại cho các gói cước data di động VinaPhone, dịch vụ truyền hình MyTV, Wi-Fi VNPT để người hâm mộ thoải mái tận hưởng những trận thi đấu thể thao đỉnh cao của SEA Games 31.

Sự kiện thu hút 1 tỷ người theo dõi trên toàn thế giới

Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là một sự kiện thể thao đa môn sẽ diễn ra chính thức từ ngày 6 đến ngày 23-5-2022 tại 12 tỉnh thành: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, và Bắc Giang. Đại hội có 40 môn thể thao, gồm 526 nội dung thi đấu với khoảng 10.000 vận động viên và quan chức các nước tham dự.

Với khẩu hiệu “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, SEA Games 31 đại diện cho hi vọng của Việt Nam, với tư cách Chủ tịch ASEAN 2020, về một khu vực phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19 của cả khu vực.

Đây là sự kiện quốc tế với độ phủ truyền thông rộng khắp trên các kênh truyền thông chính thức của 11 quốc gia Đông Nam Á và các kênh truyền thông quốc tế khác trên thế giới và khu vực. Theo Ban Tổ chức, sự kiện dự kiến có thể đạt tới 1 tỷ người xem qua truyền hình và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp.

MEDIAONLINE

Nguồn do VNPT cung cấp.