Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023
Thứ Ba ngày 06 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Smartphone cao cấp đầu tiên của realme GT 2 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất của Qualcomm

Smartphone cao cấp đầu tiên của realme GT 2 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất của Qualcomm
December 03
11:35 2021

Ngày 1-12-2021, tại hội nghị công nghệ thường niên Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2021 tổ chức ở Hawaii (Mỹ), realme đã công bố sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên cho ra mắt những dòng điện thoại cao cấp chạy trên nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 1 hoàn toàn mới vừa được Qualcomm Technologies đưa ra ngày 30-11-2021 tại sự kiện này.

Phát biểu trực tuyến tại sự kiện, ông Chase Xu, Phó Chủ tịch của realme, khẳng định Qualcomm Technologies luôn là đối tác quan trọng của realme ngay từ những ngày đầu thương hiệu điện thọi này thành lập. Trên nền tảng hợp tác này, realme đã mang đến vô số chiếc smartphone chất lượng cao, hiệu năng vượt trội, cho người tiêu dùng trên toàn thế giới trong kỷ nguyên 4G và 5G. Năm 2021, realme là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng những dòng chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm, gồm Snapdragon 888 và 870 5G.

Vào đầu năm 2022, realme GT 2 Pro sẽ là flagship đầu tiên của hãng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, giúp nâng cấp mọi trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới, gồm các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI), mạng 5G, chụp ảnh, quay phim hay khả năng chiến mọi tựa game đình đám,…

Realme cho biết, GT 2 Pro được xem là chiếc flagship mang tính cách mạng của realme, được đánh giá là tốt nhất của realme ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là cột mốc ghi dấu chặng đường mới của realme trong việc tiến mạnh vào thị trường smartphone cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế đi đầu công nghệ của mình.

Sky Li, Nhà sáng lập và CEO của realme, chia sẻ: “Là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp GT Pro series của realme, GT 2 Pro mang theo sứ mệnh đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trên mọi phương diện từ hiệu suất, thiết kế đến camera,… Tất cả chắc chắn sẽ vượt xa sự kỳ vọng của các tín đồ công nghệ.” Ông cũng nhấn mạnh realme vẫn luôn trung thành với triết lý đặt nhu cầu của khách hàng là trung tâm để không ngừng cho ra đời những chiếc smartphone nhận được điểm 10 từ các tín đồ di động khó tính nhất.

Trong thời gian qua, nhờ định hướng công nghệ và thiết kế hướng đến những người dùng thuộc thế hệ Z, realme đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian ngắn để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh trẻ nhất trong Top 6 hãng smartphone lớn nhất toàn cầu, đồng thời luôn duy trì đà tăng trưởng. Theo dữ liệu vừa được hãng phân tích thị trường Canalys công bố, realme nằm trong số 5 công ty hàng đầu về điện thoại thông minh tại 21 thị trường trên thế giới vào quý 3-2021, tăng từ 14 thị trường hồi đầu năm 2021.

MEDIAONLINE

Nguồn do realme cung cấp.