Thứ Tư ngày 18 tháng 5 năm 2022
Thứ Tư ngày 18 tháng 5 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

Schneider Electric giới thiệu thiết bị đóng cắt điện MCCB ComPacT thế hệ mới

Schneider Electric giới thiệu thiết bị đóng cắt điện MCCB ComPacT thế hệ mới
October 25
20:49 2021

Schneider Electric, tập đoàn đa quốc gia Pháp chuyên về  số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã ra mắt dòng sản phẩm đóng cắt điện (molded case circuit breaker) MCCB ComPacT thế hệ mới có công suất tói 630 ampere, sẽ tối ưu hóa khả năng hoạt động và đơn giản hóa công tác bảo trì.

Dòng sản phẩm đóng cắt ComPacT nay đã được trang bị những phụ kiện hỗ trợ kết nối mạng và mô-đun tự động cắm và chạy (plug-and-play) giúp mở rộng khả năng giám sát hệ thống. Đồng thời, sản phẩm tuy có diện mạo mới nhưng được thiết kế giữ nguyên hình dáng và kích thước như thế hệ trước có thể dễ dàng lắp đặt ComPacT thay thế cho các phiên bản cũ. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tận dụng tiềm năng của nhiều thế hệ sản phẩm ComPacT, giúp nâng cao khả năng tiếp nhận và áp dụng những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số trong quá trình hoạt động và vận hành.

Đặc biệt, dòng MCCB ComPacT mới sở hữu tính năng kết nối không dây – cách mạng hóa công nghệ – giúp  nâng cao khả năng lắp đặt, bảo trì hay nâng cấp hệ thống, đồng thời cho phép người dùng truy cập thông tin về hệ thống phân phối điện để có thể tối ưu hóa nguồn điện. Chính việc cho phép người dùng truy cập dữ liệu ở mọi nơi và mọi thời điểm, dễ dàng thực hiện việc giám sát và đưa ra quyết định đúng lúc, tính năng kết nối không dây này sẽ góp phần tái định nghĩa vận hành doanh nghiệp trong thời đại Vạn vật Kết nối (IoT).

MCCB ComPacT thế hệ mới còn được thiết kế mặt che bán trong suốt. Đây là một điểm cải tiến thiết kế quan trọng để người dùng có thể dễ dàng quan sát xem phụ kiện nào đang hoạt động và bảo đảm chắc chắn rằng chúng đã được lắp đặt đúng vị trí.

Ngoài ra, dòng sản phẩm ComPacT còn được trang bị đầu nối EverLink kết nối cáp trần nhanh chóng và đáng tin cậy. Giá lắp trên thanh DIN tích hợp sẵn giúp việc lắp đặt thiết bị đóng cắt điện này trở nên dễ dàng hơn.

Schneider Electric chia sẻ: Với thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ mới, Schneider Electric tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất tủ điện lắp đặt chính xác và cung cấp các hệ thống phân phối điện hiện đại nhất, nâng cao vị thế cạnh tranh của họ trong toàn ngành. 

MEDIAONLINE

Nguồn do Schneider Electric cung cấp.