Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021
Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

TikTok đẩy mạnh chiến dịch #SongKhoe247 chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19

TikTok đẩy mạnh chiến dịch #SongKhoe247 chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19
September 17
18:04 2021

Nền tảng video dạng ngắn TikTok phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, báo Tuổi Trẻ và Truyền hình Thanh Niên đẩy mạnh chiến dịch tăng cường kiến thức chăm sóc sức khỏe, phòng dịch COVID-19 cho cộng đồng với hashtag #SongKhoe24 từ ngày 17 đến ngày 23-9-2021 trên nền tảng TikTok. Theo TikTok, việc cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe qua hình thức video ngắn sáng tạo sẽ giúp mỗi người chủ động hơn trong việc tiếp nhận thông tin, đồng thời tự trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình trong bối cảnh Việt Nam ghi nhận hơn 10.000 ca nhiễm COVID-19 mới mỗi ngày.


Khởi động từ giữa tháng 4-2021, #SongKhoe247 đã cán mốc 2,6 tỷ lượt xem với 330.700 video . Trong đợt tái khởi động chiến dịch lần này, TikTok hy vọng sẽ tạo tiền đề tốt cho không chỉ các trang truyền thông đại chúng mà còn các y, bác sĩ có chuyên môn cao tham gia chia sẻ, góp phần đa dạng hóa nội dung y khoa và xây dựng cơ sở thông tin bảo vệ sức khỏe mùa dịch hữu ích, chính xác cho cộng đồng người dùng trên nền tảng.


Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách, TikTok Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua chiến dịch #SongKhoe247, chúng tôi mong muốn kiến tạo một cơ sở thông tin chính xác, hữu ích về cách phòng, chống và chăm sóc sức khỏe mùa dịch ngay trên nền tảng và được cung cấp bởi các chuyên gia uy tín, cơ quan báo chí nhằm hỗ trợ người dân chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà.”


Ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, cho biết: “Với mục tiêu ‘Vì một Việt Nam khỏe mạnh’, lực lượng thầy thuốc trẻ không ngừng triển khai các hoạt động chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân. Chúng tôi hy vọng với sự góp sức của các kênh truyền thông, báo đài cùng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế dày dặn kinh nghiệm trên cả nước, sức khỏe cộng đồng sẽ phần nào được bảo đảm và vượt qua giai đoạn căng thẳng này.”

Với sức lan tỏa rất rộng của TikTok, chiến dịch truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng sẽ tiếp tục đạt hiệu quả cao.


MEDIAONLINE
Nguồn do TikTok cung cấp.