Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022
Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng xây nhà cho các gia đình khó khăn thông qua chiến dịch “#Thank you, Vietnam!”

VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng xây nhà cho các gia đình khó khăn thông qua chiến dịch “#Thank you, Vietnam!”
May 27
21:43 2021

Ngày 27-5-2021, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhà mạng VinaPhone đã họp báo công bố và phát động chiến dịch cùng nhau lan tỏa triệu lời cảm ơn kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone. Thông qua chiến dịch này, VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

VinaPhone chia sẻ: Trong những ngày cả nước đang đồng lòng chống dịch, chưa bao giờ mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn nói lời cảm ơn đến như vậy. Cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân, cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh… Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội luôn có sẵn việc tốt, người tốt và được lan tỏa trong cộng đồng thì mọi người sẽ cảm thấy mọi thứ thật gần gũi và yêu thương.

Vì thế, chúng ta cần phải nói lời cảm ơn với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của mình ngay hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt. Và chiến dịch hahstag “#Thank you, VietNam!” ra đời từ ý tưởng nhân văn đó.

Ông Bùi Quang Huy, Bí thư thường trực TW Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, (bên phải) và ông Nguyễn Trường Giang,  Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone, tại sự kiện phát động chiến dịch ngày 27-5-2021.

Năm 2021 đánh dấu một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển của VinaPhone, khi nhà mạng sẽ tròn 25 tuổi vào tháng 6-2021. VinaPhone nhấn mạnh rằng trên hành trình 25 năm ấy, sự ủng hộ từ khách hàng, cộng đồng là yếu tố quan trọng giúp VinaPhone xây dựng nên những thành tựu đáng tự hào. Đó cũng chính là động lực để VinaPhone phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS HCM phát động chiến dịch “#Thank you, Việt Nam!” với mục đích lan tỏa sức mạnh của lời cảm ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 27-5 đến ngày 30-7-2021. Mỗi cá nhân, kể cả những người không phải thuê bao của VinaPhone, đều có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan tỏa văn hóa cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách đơn giản: đăng tải lời cám ơn gửi tới những người thân yêu và gắn kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone.

Bạn có thể gửi thông điệp cảm ơn đầy chất riêng của mình ngay bây giờ tại Website của chiến dịch.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp.