Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021
Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Lazada và thương mại điện tử ở Việt Nam tháng 4-2021

Lazada và thương mại điện tử ở Việt Nam tháng 4-2021
May 05
23:58 2021

Lazada ra mắt Lazada Voucher Club giúp người dùng tận hưởng lợi ích tối đa từ mã giảm giá

Lazada Voucher Club là sáng kiến mới nhất của Lazada, được ra mắt trong tháng 4-2021 nhằm mang đến những ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng, các thành viên của Lazada Voucher Club sẽ nhận được 24 mã giảm giá độc quyền từ Lazada giúp tiết kiệm chi phí lên tới 1.320.000 đồng, bao gồm: voucher khuyến mại với đơn hàng từ 0 đồng, voucher miễn phí vận chuyển và nhiều voucher khuyến mại hấp dẫn.

Chiến dịch khuyến mại “Lương Đã Về” mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Chương trình “Lương Đã Về” mới nhất diễn ra từ ngày 28-4 tới ngày 2-5-2021.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiêu dùng hiệu quả khi lương về, kể từ tháng 5-2021, Lazada mở rộng đầu tư gấp 3 lần cho chương trình khuyến mại “Lương Về, Sale Kịch Sàn” với 13 tỷ đồng đầu tư cho voucher tích lũy, ưu đãi mua 1 tặng 1, deal đồng giá 9K, 49K, 99K, cùng hàng loạt sản phẩm giảm giá từ hàng chục ngàn nhà bán hàng và thương hiệu.

Lazada trở thành đối tác online đầu tiên và duy nhất hiện nay của Starbucks tại Việt Nam

Ngày 22-4-2021, cửa hàng online chính thức đầu tiên của thương hiệu quán cà phê Starbucks – Starbucks Flagship Store đã ra mắt trên LazMall với đa dạng sản phẩm và khuyến mại lên đến 40% cho khách hàng.

Lazada cho biết: sự hợp tác này tiếp tục hiện thực hóa những cam kết của Lazada trong việc đồng hành, hỗ trợ các thương hiệu kinh doanh thành công hơn trên nền tảng số nhờ vào hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững, đồng thời, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

17 Đại sứ Nhà Bán hàng của Lazada năm 2021-2022

17 Đại sứ Nhà Bán hàng của Lazada năm 2021-2022 trên toàn quốc đã được xác định sau nhiều vòng lựa chọn dựa trên kết quả kinh doanh thành công và đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ dành cho cộng đồng Nhà Bán hàng Lazada. Những đóng góp và chuyên môn của các Đại sứ này được kỳ vọng đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt các nhà bán hàng khác đạt được nhiều thành công hơn nữa trên Lazada trong năm 2021

Hơn 100 nhà bán hàng và thương hiệu cùng tham gia livestream, đạt hơn 700.000 lượt xem vào Ngày Hội Livestream 6-4 trên Lazada

Nhằm khuyến khích các nhà bán hàng và thương hiệu trên nền tảng tối ưu hóa công cụ livestream, Lazada đã tổ chức Ngày Hội Livestream vào ngày 6-4-2021 có hơn 100 nhà bán hàng và thương hiệu tham gia, với gần 300 tập được phát sóng, thu hút hơn 700.000 lượt xem chỉ trong 1 ngày trên ứng dụng. Thông qua chương trình, nhà bán hàng và thương hiệu có cơ hội quảng bá sản phẩm mới, tăng lượt theo dõi gian hàng và tăng doanh số nhờ vào các hỗ trợ về lượt truy cập và hiển thị trong livestream từ Lazada.

Chìa khóa giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chuyển đổi số thành công

“Lựa chọn đúng kênh bán hàng như TMĐT chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chuyển đổi số thành công.” Giám đốc Marketing Lazada Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng đã chia sẻ như thế về  bức tranh chuyển đổi số trong Hội nghị Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2021 do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22-4.

Tại sự kiện, bà Hằng đã nhấn mạnh trong làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Thực trạng đó đã thôi thúc Lazada triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để hỗ trợ doanh nghiệp địa phương kinh doanh trực tuyến thành công như: trang bị kiến thức chuyển đổi số với Học viện Lazada, nâng tầm trải nghiệm mua sắm với công nghệ livestream, các công cụ thông minh hỗ trợ nhà bán hàng vận hành gian hàng và tiềm lực logistics mạnh mẽ giúp tăng trải nghiệm thông suốt.

Bảo đảm chất lượng sản phẩm; Trang bị một tư duy kinh doanh đúng đắn; Khai thác tối đa những công cụ hỗ trợ từ nền tảng TMĐT; Tăng cường tương tác với các khách hàng trên đa nền tảng; và Không ngừng học hỏi, thay đổi, cải tiến dịch vụ là 5 lời khuyên mà bà Thúy Hằng đưa ra cho các doanh nghiệp tại hội thảo để có thể thực sự bứt phá trong làn sóng Công nghệ 4.0 hiện nay.

Lazada cập nhật thời gian giao hàng mới giúp tăng trải nghiệm khách hàng

Lazada đã triển khai thêm việc giao hàng kể cả thứ 7 và Chủ nhật tại một số khu vực của các tỉnh thành như TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến người tiêu dùng và hỗ trợ thương hiệu, nhà bán hàng vận chuyển.

Lazada và tổ chức sinh viên AIESEC ký kết hợp tác nhằm ươm mầm tài năng Việt

Vào ngày 5-4-2021, Lazada Việt Nam và Hiệp hội Quốc tế của Sinh viên ngành Kinh tế và Kinh doanh AIESEC (Association internationale des étudiants en sciences économiques et commerciales) đã ký kết hợp tác nhằm chung tay nâng cao giá trị và trao quyền cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội khai phá tiềm năng, thấu hiểu bản thân, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các sự kiện, chương trình ươm mầm quy mô toàn quốc trong năm 2021. Lazada là đối tác quốcgia tại Việt Nam của tổ chức sinh viên toàn cầu AIESEC.

Lazada Việt Nam đã khởi động Chương trình tuyển dụng Lazada Forward Youth 2021 dành riêng cho các bạn trẻ. Lazada Forward Youth là chương trình tuyển dụng lớn nhất năm của Lazada nhằm tìm kiếm những bạn trẻ tài năng và yêu thích lĩnh vực TMĐT. Qua chương trình, các bạn trẻ sẽ trở thành nhân viên chính thức của Lazada Việt Nam và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực TMĐT đầy thách thức.

MEDIAONLINE

+ Nguồn và ảnh do Lazada cung cấp.