Thứ Năm ngày 06 tháng 5 năm 2021
Thứ Năm ngày 06 tháng 5 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

GREE dùng nhạc rap tiếp cận khách hàng cho giải pháp mát lạnh mùa hè

GREE dùng nhạc rap tiếp cận khách hàng cho giải pháp mát lạnh mùa hè
April 19
12:06 2021

Những nỗi khổ mùa nắng nóng, nhất là ở các tỉnh phía Nam, ít nhiều đều ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của mỗi người. Mới đây, hãng máy lạnh GREE đã cho ra mắt video quảng cáo TVC với giai điệu sôi động lấy cảm hứng từ trào lưu nhạc rap cùng lời bài hát dễ nhớ để truyền tải thông điệp về giải pháp xua tan cái nóng mùa hè của mình.

Bắt đầu bằng nỗi khổ “Mở mắt ra là thấy nóng nực…”, video quảng cáo (độ phân giải FHD, 2K và UHD 4K) là những đoạn “thở than” đơn giản nhưng hài hước của các nhân vật, không chỉ tạo cảm giác gần gũi mà còn dễ dàng gây hứng thú cho người xem.

Đây là chiến lược tiếp cận khách hàng mới mẻ của GREE bằng cách cho ra mắt video lấy cảm hứng từ dòng nhạc rap đang gây những cơn sốt trong công chúng hiện nay, đồng thời mang đến thông điệp cũng trẻ trung không kém về một giải pháp làm mát bất tận: “Lạnh – Lạnh nữa – Lạnh mãi”.

Lý giải thông điệp của mình, đội ngũ sáng tạo ý tưởng truyền thông của GREE chia sẻ: “Câu chơi chữ “Lạnh – lạnh nữa – lạnh mãi”, từ “Lạnh” được lặp lại nhiều lần nhằm nhấn mạnh khả năng làm mát hiệu quả, nhanh chóng của điều hòa GREE mang lại cảm giác sảng khoái, không chỉ làm mát lạnh không gian bên ngoài mà còn làm dịu nhẹ cái nóng bức, khó chịu bên trong, cải thiện tâm trạng của mỗi người. “Lạnh nữa, Lạnh mãi” vừa mang ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng thông qua những công nghệ tiên tiến của mình giúp người tiêu dùng khỏe “mãi”, tận hưởng không gian mát lạnh mãi, vừa khẳng định độ bền bỉ của sản phẩm với câu tuyên ngôn “Vận hành bền bỉ 20 năm” của thương hiệu máy lạnh GREE.”

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do GREE cung cấp.