Thứ Sáu ngày 27 tháng 11 năm 2020
Thứ Sáu ngày 27 tháng 11 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Huawei Việt Nam chung tay ủng hộ người dân miền Trung 1 tỷ đồng khắc phục thiên tai

Huawei Việt Nam chung tay ủng hộ người dân miền Trung 1 tỷ đồng khắc phục thiên tai
October 23
20:32 2020

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) ngày 23-10-2020 tại Hà Nội đã trao cho chương trình vận động cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung do báo Tuổi Trẻ tổ chức số tiền 1 tỷ đồng mà công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của mình đã chung tay quyên góp. Số tiền này sẽ được dùng để mua các vật tư, cây giống, con giống và chuyển tới tận tay những người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, giúp bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Tại buổi lễ phát động quyên góp với tinh thần “tương thân tương ái”, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn do thiên tai, ông Wei ZhenHua, Phó Tổng giám đốc Công ty Huawei Việt Nam, chia sẻ: “Trong những ngày vừa qua, đã có nhiều người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Là doanh nghiệp đã phát triển 22 năm tại Việt Nam, Huawei cam kết luôn đồng hành cùng Việt Nam và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nhóm kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật của công ty đã phối hợp cùng với khách hàng cho việc bảo đảm mạng lưới an toàn, thông suốt ngay từ thời điểm diễn ra lũ lụt. Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, Công ty Huawei và mọi người cùng quyên góp, ủng hộ cho người dân miền Trung. Rất cảm ơn mọi người đã tham gia ủng hộ, mọi người đều là 1 phần của Huawei Việt Nam. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt sớm vượt qua khó khăn, khôi phục hoạt động và xây dựng lại miền Trung tươi đẹp.”

Toàn bộ nhân viên Huawei Việt Nam tham gia quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt

Công ty Huawei Việt Nam cho biết họ sẽ phối hợp cùng với báo Tuổi Trẻ TP.HCM để dùng số tiền 1 tỷ đồng này mua các vật tư, cây giống, con giống và chuyển tới tận tay những người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, giúp họ khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Bà Fiona Li, Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại của Huawei Việt Nam, trao cho cho đại diện báo Tuổi Trẻ số tiền 1 tỷ ủng hộ người dân miền Trung khắc phục khó khăn sau bão lũ.

Công ty Huawei đã có 22 năm đóng góp vào sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam, góp phần vào việc tạo ra một thị trường viễn thông cạnh tranh và cởi mở, giúp người dùng có thể tiếp cận gần hơn với các dịch vụ ICT và có chi phí phải chăng hơn. Huawei nhấn mạnh họ luôn cam kết bảo đảm an toàn, an ninh mạng lưới viễn thông cho các nhà khai thác viễn thông Việt Nam.

Trong những năm qua, Huawei Việt Nam cũng đã tích cực thể hiện hình ảnh của một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng thông qua hàng loạt hoạt động xã hội nhằm thu hẹp khoảng cách số, thúc đẩy phát triển xã hội, bảo đảm môi trường ICT bền vững và đặc biệt là các hoạt động nhằm hỗ trợ công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy ứng dụng và phát triển ICT tại Việt Nam.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei cung cấp