Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021
Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Microsoft Việt Nam 3 năm liên tiếp nhận giải Cống hiến vì cộng đồng

Microsoft Việt Nam 3 năm liên tiếp nhận giải Cống hiến vì cộng đồng
December 13
06:30 2017

 

Microsoft Việt Nam tiếp tục được Phòng Thương mại Hoa Kỳ (The American Chamber of Commerce, AmCham) tại Việt Nam trao tặng giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng (Corporate Social Responsibility – CSR Recognition Award) tại hội nghị thường niên AmCham 2017 diễn ra tại Hà Nội ngày 11-12-2017. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Microsoft Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Trong hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Microsoft đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến các sản phẩm và giải pháp công nghệ, nhằm giúp mọi cá nhân và tổ chức đạt được nhiều hơn. Microsoft luôn đề cao những hoạt động thiện nguyện và hoạt động giáo dục giúp phổ cập công nghệ thông tin, mang lại cơ hội tiếp cận kiến thức và sản phẩm công nghệ cho tất cả mọi người trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số hiện nay, kể cả những đối tượng thiếu điều kiện và khiếm khuyết.

Tính đến nay, Microsoft đã tài trợ hơn 22 triệu USD trị giá phần mềm và 3 triệu USD tiền mặt cho hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hỗ trợ những tổ chức này xây dựng ứng dụng CNTT nhằm tăng hiệu quả trong công việc góp phần hỗ trợ tốt hơn tới cộng đồng. Hơn 40 tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam hiện đang sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft để phục vụ cho cộng động.

YouthSpark là một trong những hoạt động cộng đồng nổi bật của Microsoft, mang đến cơ hội tiếp thu kiến thức công nghệ máy tính cho hơn 150.000 người khuyết tật trẻ, tạo cơ hội việc làm và khả năng khởi nghiệp cho những đối tượng này.

Ngoài ra, các chương trình giáo dục của Microsoft phối hợp tổ chức cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiếp cận được gần 63.000 giáo viên khắp cả nước. Nhân viên Microsoft cũng thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cho hơn 2.000 trẻ mồ côi và thiệt thòi khắp Việt Nam.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Microsoft Việt Nam cung cấp.