Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021
Thứ Hai ngày 25 tháng 10 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Trend Micro Security tăng cường công nghệ máy học cho phiên bản 2018

Trend Micro Security tăng cường công nghệ máy học cho phiên bản 2018
November 30
08:08 2017

 

Công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng Trend Micro ngày 29-11-2017 đã công bố việc phát hành Trend Micro Security cho năm 2018 tại Việt Nam. Phiên bản mới nhất v.12 của phần mềm Trend Micro Security 2018 tích hợp công nghệ bảo mật XGen, công nghệ máy học (machine learning), nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Trend Micro Security 2018 tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware (mã độc tống tiền) và các mối đe dọa nguy hiểm bằng cách cung cấp bảo vệ đáng tin cậy, có khả năng ngăn chặn 250.000.000 mối đe dọa mỗi ngày (theo công bố của công ty).

Với việc tích hợp công nghệ máy học tiên tiến XGen trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, bảo vệ trực tuyến toàn diện của Trend Micro Security chống lại malware và ransomware, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống số một cách an toàn. Trong khi bảo vệ chống lại các virus đánh cắp nhận dạng, lừa đảo hoặc gian lận trực tuyến, Trend Micro Security còn bảo vệ thông tin và các tệp tin quan trọng nhất cho người dùng.

Ông Tim Falinski, Giám đốc Tiêu thụ của Trend Micro tại khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, cho biết: “Trend Micro thực sự làm được việc cung cấp bảo mật 100%, điều đó đã được xác nhận trong một cuộc kiểm tra hàng đầu gần đây. Sau gần 30 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã học được cách vượt lên trên các mối đe dọa tiềm ẩn nhưng vẫn không can thiệp vào việc sử dụng công nghệ hàng ngày.”

Đại diện nhà phân phối Trend Micro tại Việt Nam, ông Cao Quốc Thịnh, Quản lý Điều hành Công ty Đỉnh Thái Phong, cho biết: “Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra, vạn vật kết nối Internet IoT sẽ mở ra một bước đột phá cho nhân loại, nhưng đồng thời cũng là một mảnh đất màu mỡ cho các hacker bằng các thủ thuật tấn công ngày càng tinh vi. Hiểu được vấn đề này, Đỉnh Thái Phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam phần mềm diệt virus Trend Micro hàng đầu Nhật Bản, được tích hợp công nghệ XGen tiên tiến nhằm mang đến một cuộc sống số chất lượng nhất mà không cần cập nhật thường xuyên.”

Công nghệ XGen, tích hợp trong tất cả sản phẩm của Trend Micro, hứa hẹn sẽ mang đến một “cuộc cách mạng” cho lĩnh vực bảo mật, giải quyết toàn bộ các mối đe doạ đang phát triển hiện nay và trong tương lai.

Sản phẩm cung cấp một sự kết hợp của bảo vệ nhiều lớp, bao gồm các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến đã được chứng minh trước các mối đe dọa và áp dụng một cách thông minh các kỹ thuật vào đúng thời điểm, mang lại sự bảo vệ tối đa và hiệu quả cho thiết bị. Tất cả các tính năng này được thúc đẩy bởi trí thông minh về mối đe dọa toàn cầu của Trend Micro Smart Protection Network, mà theo Trend Micro cho biết đã ngăn chặn hơn 38 tỷ cuộc tấn công đe dọa trong nửa đầu năm 2017.

Công nghệ Folder Shield của Trend Micro nay đã có mặt trên Mac OS (trước đây chỉ có trên Windows), với nhiều tính năng được tích hợp nhằm bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc. Folder Shield, phần lọc cuối cùng chống lại ransomware, chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ như tài liệu, ảnh, nhạc, video và cũng có khả năng bảo vệ các thư mục được đồng bộ hóa như Dropbox, GoogleDrive và Microsoft OneDrive.

Công ty Đinh Thái Phong, nhà phân phối phần mềm bảo mật Trend Micro tại Việt Nam từ năm 2011, cho biết: các sản phẩm Trend Micro Security năm 2018 hiện đã có trên mạng từ 29-11-2017, sẽ được phát hành và bán tại các đại lý trong thời gian sớm nhất. Tất cả khách hàng đang sử dụng Trend Micro hiện tại sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong vài tuần tới.

MEDIA ONLINE