Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Hải Anh Computer trở thành nhà phân phối mới của D-Link ở Việt Nam

Hải Anh Computer trở thành nhà phân phối mới của D-Link ở Việt Nam
July 24
18:50 2017

D-Link ngày 22-7-2017 tại Hà Nội đã công bố thỏa thuận hợp tác và giới thiệu nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam của hãng thiết bị và giải pháp mạng có trụ sỡ tại Đài Loan này là Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Hải Anh (Hà Nội). Thỏa thuận bao gồm việc phân phối các thiết bị chuyển mạch không quản lý của D-Link, thiết bị chuyển mạch thông minh, các giải pháp hạ tầng cáp mạng cũng như các bộ phát truy cập không dây ở khu vực phía Bắc Việt Nam. D-Link Việt Nam cho biết họ hy vọng mối quan hệ đối tác chiến lược này sẽ bền vững và phát triển sâu rộng hơn nữa về kênh phân phối của D-Link.

Các giải pháp cấp doanh nghiệp của D-Link do Hải Anh Computer phân phối bao gồm:

• Thiết bị chuyển mạch không quản lý Fast Ethernet – Dòng sản phẩm DES-1000 Series
• Thiết bị chuyển mạch không quản lý Gigabit – DGS-1000 / DGS-105 / DGS-108 Series
• Thiết bị chuyển mạch có quản lý Gigabit cấp 2 – Dòng DGS-1210 Series
• Cáp mạng – Cat 5e SFTP / Cat 6 SFTP / Cat 6A UTP / Cat 5e UTP / Cat 6 UTP / Cat 7 SFTP
• Bộ phát truy cập không dây – DAP-2230, DAP-2330, DAP-2660

Các giải pháp kết nối mạng doanh nghiệp của D-Link tích hợp công nghệ và chức năng hàng đầu với các giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn dễ thực hiện và được các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong ngành công nghiệp ưa chuộng.

Đại diện D-Link Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối cho đại diện Hải Anh Computer.

Ông Sam Wong, Giám đốc của D-Link Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này với Hải Anh, góp phần mang lại giá trị cho đôi bên trong việc mở rộng thêm kênh phân phối và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của thị trường. Với sự hiện diện của ngành công nghiệp CNTT trong nền cấu trúc kinh tế Việt Nam, thỏa thuận này với Hải Anh sẽ là một trong những yếu tố thành công quan trọng cho hệ thống kênh phân phối của chúng tôi và các chương trình đối tác mà chúng tôi đang triển khai cho khách hàng tại Việt Nam.”

Ông Đinh Cự Thành, Tổng giám đốc Công ty Hải Anh, chia sẻ: “D-Link đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 30 năm qua, cung cấp các giải pháp CNTT mang lại hiệu năng tốt nhất. Giờ đây các giá trị tuyệt vời mà các giải pháp của D-Link có thể mang lại cho tất cả các doanh nghiệp sẽ được lan tỏa ở Việt Namvới quy mô, nguồn lực, kinh nghiệm và chuyên môn của Hải Anh. Hải Anh tin tưởng vào việc sẽ thu hẹp khoảng cách để các đối tác hiểu rõ nhu cầu khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp với họ. Thông qua việc hợp tác với D-Link, chúng tôi có thể mở rộng phạm vi kinh doanh và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn.”

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do D-Link Việt Nam cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới