Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

HPT là đối tác duy nhất của Microsoft tại Việt Nam nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year 2017

HPT là đối tác duy nhất của Microsoft tại Việt Nam nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year 2017
July 17
15:26 2017

 

 

Tại sự kiện toàn cầu Microsoft Inspire 2017 của Microsoft diễn ra hồi trung tuần tháng 7-2017 ở thủ đô Washington DC (Mỹ), Công ty HPT đã được trao giải thưởng Country Partner of The Year 2017 do Microsoft trao tặng hàng năm cho các đối tác nổi bật của tập đoàn trên thế giới. Đây là giải thưởng danh giá mà Microsoft trao tặng một đối tác xuất sắc nhất của mình tại mỗi nước hàng năm.

Đại diện Công ty HPT, bà Đinh Hà Duy Trinh – Phó Chủ tịch HĐQT – đã tham gia sự kiện Microsoft Inspire và nhận giải thưởng Country Partner of The Year 2017.

Đối tác được Microsoft xét trao giải Country Partner of The Year 2017 dựa trên năng lực, kết quả kinh doanh ấn tượng, sự cam kết với khách hàng và giá trị của các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft mà đối tác cung cấp cho thị trường. Đại diện Công ty HPT, bà Đinh Hà Duy Trinh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã tham gia sự kiện Microsoft Inspire và nhận giải thưởng này.

HPT đã xây dựng quan hệ hợp tác đối tác mạnh mẽ từ những ngày đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam (đã 17 năm hợp tác) và chính thức ký kết hợp tác từ năm 2000. Năm 2006, HPT trở thành đối tác Vàng (Gold Partner) và đến năm 2008, HPT thành lập Trung tâm giải pháp và dịch vụ Microsoft đầu tiên tại Việt Nam (HPT Microsoft Solution Center – HMSC), duy trì đội chuyên sâu Microsoft tại TP. HCM và Hà Nội cho tới nay. Ngày 18-6-2013, HPT trở thành đối tác giải pháp chiến lược NSI của Microsoft – đối tác chiến lược duy nhất của Microsoft trong mảng phần mềm và dịch vụ CNTT tối ưu cho doanh nghiệp tại Việt Nam (National System Integrators – NSI). HPT trở thành đối tác LAR (Large Account Reseller) vào tháng 3-2012, nay gọi là LSP (Licensing Solution Partner) – đối tác có năng lực tư vấn chiến lược đầu tư phần mềm bản quyền Microsoft hiệu quả.

Bà Đinh Hà Duy Trinh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị HPT (áo dài ở giữa), tại sự kiện Microsoft Inspire 2017.

Trong suốt thời gian qua, HPT luôn là đơn vị đại diện cho Microsoft toàn cầu triển khai và phát triển các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu dựa trên các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Microsoft cho khách hàng trong nước và khu vực thuộc các lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, đến cơ quan chính phủ, ngành dầu khí, sản xuất và giáo dục.

Hiện nay HPT hoạt động trên toàn quốc (có văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng) và mở rộng sang thị trường Campuchia, duy trì vị trí Top 3 đối tác tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua và luôn là đối tác tiên phong và phối hợp với Microsoft trong việc triển khai các dự án trải nghiệm những giải pháp chuyên sâu và phức tạp tại thị trường Việt Nam.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Công ty HPT cung cấp.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới