Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023
Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Ngày hội của các tài xế Uber tiêu biểu ở châu Á – Thái Bình Dương

Ngày hội của các tài xế Uber tiêu biểu ở châu Á – Thái Bình Dương
July 14
18:54 2017

Ảnh: Internet. Thanks.

 

Nhằm tôn vinh những cống hiến của các tài xế đối tác cũng như đội ngũ nhân sự đồng hành cùng Uber trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), ngày 13-7-2017, Uber đã tổ chức sự kiện ACCELERATE: Driving Forward Together (TĂNG TỐC: Cùng lái tới tương lai) tại Hong Kong. Uber cho biết đây là một nỗ lực của Uber trong công cuộc xây dựng một cộng đồng đối tác vững mạnh, từ đó đem những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và thuận tiện đến với người dùng khắp nơi.

Bà Hongi Luo, Giám đốc Marketing mảng tài xế của Uber, (bìa trái) chụp ảnh cùng một số tài xế Uber tiêu biếu. Chị Nguyễn Thị Anh Thư đến từ Việt Nam đứng ở bìa phải.

Tại sự kiện này, các tài xế đối tác tiêu biểu nhất của Uber tại khắp khu vực APAC đã gặp gỡ giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng đến từ chính công việc lái xe hàng ngày của họ. Những câu chuyện trải lòng tâm sự đó đã tiếp thêm tinh thần và động lực lớn lao cho tất cả những người tham dự. Bên cạnh đó, các tài xế còn có cơ hội trải nghiệm ứng dụng mới với hoạt động lái xe thực tế ảo VR và tham dự triển lãm ảnh tài xế đối tác toàn cầu của Sam Gellman – Giám đốc Nhiếp ảnh toàn cầu của Uber.

Đại diện cộng đồng tài xế đối tác của Uber tại Việt Nam tham gia sự kiện này là chị Nguyễn Thị Anh Thư (42 tuổi, TP.HCM). Trở thành đối tác của Uber từ tháng 10-2015, chị Anh Thư đang điều hành mô hình kinh doanh hợp tác – cho người khác thuê lại xe để chạy với tư cách tài xế đối tác Uber. Hiện tại, chị đang cùng chồng quản lý 3 chiếc xe theo hình thức kinh doanh này. Xuyên suốt quá trình hợp tác, chị Anh Thư đã giúp đỡ nhiều tài xế có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống nhờ vào hệ thống hoạt động minh bạch và linh hoạt về mặt thời gian của Uber.

Chị Anh Thư chia sẻ về quá trình hợp tác với Uber

Nói chuyện với các thành viên Uber tham dự sự kiện Hong Kong 2017, ông Andrew MacDonald, Tổng giám đốc Uber khu vực Mỹ Latinh và APAC, chia sẻ: “Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, các tài xế đối tác chính là trái tim của Uber. Uber chân thành cảm ơn các tài xế đối tác vì chặng đường các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng tất cả những hành trình “chuyển động” của hành khách tại các thành phố trên khắp thế giới không thể nào thành hiện thực nếu thiếu đi các bạn.” Ông cũng đã giới thiệu về tầm nhìn chiến lược của Uber và cam kết nâng cao trải nghiệm tài xế trong thời gian tới.

Ông Andrew MacDonald, Tổng giám đốc Uber khu vực Mỹ Latinh và APAC

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Uber cung cấp.

Bà Hongi Luo, Giám đốc Marketing mảng tài xế của Uber

Lái xe thực tế ảo.